Để bảo quản khoai tây bằng tinh dầu bạc hà, nghiên cứu đã khảo sát tác động của tinh dầu bạc hà lên thời gian củ nảy mầm, tỷ lệ thối hỏng, hàm lượng chất khô và đánh giá cảm quan. Khoai tây được xử lí bằng tinh dầu bạc hà dưới dạng hơi theo các nồng độ 0ml ( đối chứng), 1ml, 2ml, 3ml, 4ml, 5ml và được bảo quản ở điều kiện phòng tối để xác định thời gian bảo quản.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.