Giáo trình môn học Công nghệ may 5: Quy trình công nghệ sản xuất may (Phần 1) - ĐH Công nghiệp TP.HCM

Công nghệ may 5 trình bày những kiến thức cơ bản về quá trình sản xuất may công nghiệp bao gồm cá công đoạn: chuẩn bị nguyên phụ liệu, chuẩn bị kỹ thuật, trãi vải, cắt, lắp ráp, hoàn tất sản phẩm, thiết kế và điều hành chuyền may. Giáo trình này được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành may biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên hệ Đại học và là tài liệu tham khảo có giá trị cho cán bộ kỹ thuật ngành may. Giáo trình gồm 7 chương. Phần 1 sau đây gồm nội dung các chương sau: Chương 1: Khái quát chung - Chương 2: Công đoạn chuẩn bị nguyên phụ liệu - Chương 3: Công đoạn chuẩn bị và triển khai mã hàng mới.