Giáo trình Quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm: Phần 1

Vấn đề ăn uống hàng ngày là nhu cầu cấp bách và không thể thiếu được. Để chạy theo lợi nhuận các nhà sản xuất đã vô tình hay
cố ý cho thêm các phụ gia ngoài luồng vào thực phẩm (như phẩm màu công nghiệp, đường hoá học,...) hoặc làm nhiễm độc cho thực phẩm do điều kiện vệ sinh kém. Và kèm theo đó vấn đề về việc quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm là rất cần thiết và được đưa ra bàn luận, phần 1 giáo trình đưa tới bạn đọc 3 nội dung như sau: Chất lượng thực phẩm, hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng, kỹ thuật kiểm tra thống kê.