Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Kỹ năng làm bánh Âu Phần 1, Kỹ năng làm bánh Âu, Kỹ năng nghề du lịch, Kỹ năng tổ chức bếp, Kỹ năng vệ sinh thực phẩm, Làm bánh mỳ
94 p 2013110290 30/05/2014 583 12
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn nhỏ: Phần 2
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn nhỏ: Phần 1
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ hướng dẫn du...
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ hướng dẫn du...