• Trắc nghiệm công nghiệp chế biến thực phẩm

    Trắc nghiệm công nghiệp chế biến thực phẩm

    Thành phần hóa học của thực phẩm bao gồm: nước, protein, glucid, lipid, acid hữu cơ, vitamin, khoáng chất, enzym và một số thành phần khác. Thành phần hóa học của thực phẩm không những ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng mà còn quyết định cả tính chất lý học, hóa học và sinh học của thực phẩm. nước có vai trò rất quan trọng đối với sự sống...

     23 p cntp 07/01/2013 5012 168

  • Báo cáo: Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm

    Báo cáo: Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm

    Báo cáo "Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm" trình bày các nội dung chính như: Môi trường nuôi cấy vi sinh vật, kỹ thuật gieo cấy và phân lập, định lượng – tách vi sinh vật, quan sát vi sinh vật nói chung trên,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     67 p cntp 30/09/2017 2596 17

  • Bài tập Kỹ thuật xúc tác

    Bài tập Kỹ thuật xúc tác

    Bài tập Kỹ thuật xúc tác tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm và lý thuyết của môn học Kỹ thuật xúc tác nhằm giúp sinh viên hệ thống hóa lại kiến thức được học từ đó học tập tốt hơn ở môn học này.

     18 p cntp 01/04/2014 1505 38

  • Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày trình bày tổng quan về enzyme protease, thu nhận enzyme protease từ nấm mốc Aspergilus oryzae, ứng dụng enzyme protease trong công nghệ sản xuất nước mắm ngắn ngày và sản phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

     58 p cntp 27/07/2015 895 17

  • Đề tài: Quy trình sản xuất chao

    Đề tài: Quy trình sản xuất chao

    Đề tài: Quy trình sản xuất chao bao gồm những nội dung về nguồn gốc, lịch sử, ứng dụng của chao; nguyên liệu làm chao; quy trình sản xuất chao; một số hiện tượng xấu xảy ra khi làm chao. Mời các bạn tham khảo đề tài để nắm bắt nội dung cụ thể.

     32 p cntp 27/03/2015 444 2

  • Đồ án: Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo

    Đồ án: Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo

    Đồ án "Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo" gồm có các nội dung chính như: Tổng quan, tính kết cấu cho các chi tiết thiết bị, truyền nhiệt, cách nhiệt, cân bằng vật chất và năng lượng,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     78 p cntp 30/09/2017 346 15

  • Tiểu luận: Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm

    Tiểu luận: Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm

    Tiểu luận "Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm" trình bày các nội dung chính như: Tổng quan về chất tạo màu, các chất tạo màu thường được sử dụng trong thực phẩm, danh sách các loại màu thực phẩm tổng hợp cho phép sử dụng,...

     44 p cntp 30/09/2017 301 19

  • Đề tài: Quy trình sản xuất thạch dừa - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Quy trình sản xuất thạch dừa - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Quy trình sản xuất thạch dừa thuộc bộ môn Ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghệ thực phẩm, do nhóm sinh viên phối hợp thực hiện. Nội dung đề tài trình bày tổng quan về sản phẩm thạch dừa, nguyên liệu sản xuất thạch dừa, quy trình sản xuất thạch dừa,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

     27 p cntp 27/07/2015 290 12

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 3 Sản xuất kem gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất kem,...

     12 p cntp 30/09/2017 288 3

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 4

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 4

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 4 Sản xuất đồ hộp thịt viên gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất đồ hộp thịt viên,...

     25 p cntp 30/09/2017 273 8

  • Tiểu luận: Các biến đổi dinh dưỡng trong quá trình bảo quản lạnh đông rau quả

    Tiểu luận: Các biến đổi dinh dưỡng trong quá trình bảo quản lạnh đông rau quả

    Tùy thành phần hóa học, cấu trúc và tính chất vật lý cùa các loại thực phẩm từ nguồn thực vật-rau quả, từ nguồn động vật, hay từ nguồn thủy sản tôm cá mực, mà người ta xác định các thông số, chế độ, quy trình chế biến, cũng như xác định máy móc, hệ thống thiết bị phục vụ cho quá trình cung cấp lạnh nhân tạo trong công nghệ lạnh...

     15 p cntp 24/03/2016 250 7

  • Đề tài: Bánh bông lan cuốn

    Đề tài: Bánh bông lan cuốn

    Mời các bạn tham khảo đề tài: Bánh bông lan cuốn sau đây để nắm bắt những nội dung chính về bánh bông lan cuốn – Swiss Roll nguyên liệu sản xuất bánh Swiss Roll; kỹ thuật – công nghệ; cân bằng vật chất; tính chọn thiết bị trong việc sản xuất bánh bông lan cuốn.

     46 p cntp 12/11/2014 248 10

Hướng dẫn khai thác thư viện số