• Ebook Quản lý bảo trì nhà máy công nghiệp - KS. Nguyễn Thanh Sơn

  Ebook Quản lý bảo trì nhà máy công nghiệp - KS. Nguyễn Thanh Sơn

  "Quản lý bảo trì nhà máy công nghiệp" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Lịch sử bảo trì của thế giới, vai trò và thách thức; vài nét về bảo dưỡng công nghiệp Việt Nam, định nghĩa và phân loại bảo trì, mục tiêu và lợi ích của bảo trì, bảo trì phòng ngừa,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   249 p cntp 31/05/2018 7 1

 • Giáo trình Kỹ thuật nhiệt - PTS. Nguyễn Bốn, PTS. Hoàng Ngọc Đồng

  Giáo trình Kỹ thuật nhiệt - PTS. Nguyễn Bốn, PTS. Hoàng Ngọc Đồng

  Nội dung giáo trình gồm 2 phần: Phần thứ nhất là nhiệt động học Kỹ thuật, do PTS. Hoàng Ngọc đồng biên soạn. Phần này gồm 7 chương, trong đó trình bày các khái niệm, các định luật tổng quát của nhiệt động học và ứng dụng của nó để khảo sát các quá trình, các chu trình nhiệt động. Phần thứ hai là truyền nhiệt và phần phụ lục, phần này...

   144 p cntp 07/04/2018 47 3

 • Giáo trình Kỹ thuật phay - Nguyễn Tiến Đào

  Giáo trình Kỹ thuật phay - Nguyễn Tiến Đào

  Giáo trình Kỹ thuật phay có nội dung bao gồm những định nghĩa, khái niệm cơ bản về an toàn lao động, tiêu chuẩn, quy phạm kỹ thuật về vật liệu, dụng cụ, thiết bị đo lường, định vị, quy trình công nghệ gia công cơ khí bằng phương pháp phay, giới thiệu các nguyên lý phay mặt phẳng, rãnh, lỗ, góc,... Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành...

   188 p cntp 07/04/2018 39 1

 • Giáo trình Cơ khí nông nghiệp - NXB Nông Nghiệp

  Giáo trình Cơ khí nông nghiệp - NXB Nông Nghiệp

  Cuốn giáo trình gồm có 2 phần, phần 1 giới thiệu về động lực trong nông nghiệp, phần 2 trình bày về máy nông nghiệp. Trong phần 1 giáo trình giới thiệu về cấu tạo của một số dạng động lực dùng trong nông nghiệp như động lực di động và động lực tĩnh tại, những kiến thức cơ bản về bảo dưỡng và sửa chữa một số loại máy kéo vừa và...

   314 p cntp 07/04/2018 46 3

 • Bài giảng Cấu tạo ôtô - Trương Mạnh Hùng

  Bài giảng Cấu tạo ôtô - Trương Mạnh Hùng

  Bài giảng Cấu tạo ôtô do Trương Mạnh Hùng biên soạn cung cấp cho các bạn những kiến thức về khái niệm, phân loại, cấu tạo chung của ôtô; động cơ ôtô; hệ thống truyền lực; bộ phận chuyển động; các hệ thống điều khiển của xe ôtô;... Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   199 p cntp 07/04/2018 46 1

 • Giáo trình Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy - ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên

  Giáo trình Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy - ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên

  Để đáp ứng yêu cầu về giảng dạy và đào tạo tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái nguyên, Bộ môn Nguyên lý chi tiết máy Khoa Cơ khí tiến hành biên soạn tập giáo trình “Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy”.

   173 p cntp 07/04/2018 38 3

 • Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật: Chương 5 - ThS. Nguyễn Thị Minh Trinh

  Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật: Chương 5 - ThS. Nguyễn Thị Minh Trinh

  Bài giảng "Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 4: Chất thuần khiết" cung cấp cho người họ các kiến thức: Bảng nước và hơi nước bão hòa, quá trình đẳng áp, quá trình đẳng tích, quá trình đẳng nhiệt, quá trình đoạn nhiệt. Mời các bạn cùng tham khảo.

   17 p cntp 03/04/2018 25 1

 • Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật: Chương 2 - ThS. Nguyễn Thị Minh Trinh

  Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật: Chương 2 - ThS. Nguyễn Thị Minh Trinh

  Bài giảng "Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 2: Định luật nhiệt động thứ nhất" trình bày các nội dung: Công, nhiệt lượng, định luật nhiệt động thứ nhất. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu.

   16 p cntp 03/04/2018 25 1

 • Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật: Chương 1 - ThS. Nguyễn Thị Minh Trinh

  Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật: Chương 1 - ThS. Nguyễn Thị Minh Trinh

  Bài giảng "Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 1: Một số khái niệm cơ bản và phương trình trạng thái của khí lý tưởng" trình bày hệ thống nhiệt động, thể tích riêng, nội năng,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   33 p cntp 03/04/2018 25 1

 • Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật: Chương 3 - ThS. Nguyễn Thị Minh Trinh

  Bài giảng môn Nhiệt động lực học kỹ thuật: Chương 3 - ThS. Nguyễn Thị Minh Trinh

  Bài giảng "Nhiệt động lực học kỹ thuật - Chương 3: Định luật nhiệt động thứ hai" cung cấp cho người học các kiến thức: Hạn chế của định luật 1 và sự ra đời của định luật 2, chu trình nhiệt động. Mời các bạn cùng tham khảo.

   17 p cntp 03/04/2018 21 1

 • Ebook Ôtô: Phần 1 - Dương Văn Đức

  Ebook Ôtô: Phần 1 - Dương Văn Đức

  Ebook Ôtô giới thiệu một cách có hệ thống những vấn đề cơ bản về công dụng, phân loại, cấu tạo và nguyên lý làm việc của các cơ cấu, bộ phận hay toàn bộ ôtô. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm những kiến thức về mômen, lực tác dụng, sức kéo, tính ổn định và sự quay vòng của nó,... Sau đây là phần 1 của cuốn sách, mời các bạn tham...

   225 p cntp 27/02/2018 46 2

 • Ebook Ôtô: Phần 2 - Dương Văn Đức

  Ebook Ôtô: Phần 2 - Dương Văn Đức

  Ebook Ôtô: Phần 2 do Dương Văn Đức thực hiện trình bày về hệ thống treo và di động của ôtô; hệ thống điều khiển; khung xe, vỏ xe, buồng lái xe và các thiết bị phụ của ôtô; trang bị điện ôtô; lý thuyết cơ bản về ôtô.

   175 p cntp 27/02/2018 53 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số