• Giáo trình Kỹ thuật tiện

  Giáo trình Kỹ thuật tiện

  Giáo trình Kỹ thuật tiện được GS. TS. Trần Văn Địch biên soạn dựa theo phương pháp kết hợp giữa phần lý thuyết với các bài tập thực hành. Đặc điểm nổi bật của cuốn sách là có các hình vẽ để mô phỏng các thao tác trên máy tiện 1K620 và 1K62. Giáo trình dành cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo. Mời các bạn cùng tham khảo!

   284 p cntp 26/06/2022 5 0

 • Giáo trình Vẽ kỹ thuật

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật

  Giáo trình Vẽ kỹ thuật trình bày các nội dung chính sau: Những tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật; Hình chiếu vuông góc; Chương 5. Giáo tuyến của vật thể; Hình chiếu trục đo; Hình chiếu của vật thể; Hình cắt và mặt cắt;Bản vẽ chi tiết; Bản vẽ lắp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   312 p cntp 25/04/2022 43 1

 • Giáo trình Vật liệu cơ khí

  Giáo trình Vật liệu cơ khí

  Giáo trình Vật liệu cơ khí trình bày các nội dung chính sau: Cấu tạo tinh thể của vật thể; Giản đồ trạng thái hợp kim hai cấu tử; Gang; Thép; Kim loại và hợp kim màu; Vật liệu phi kim loại; Vật liệu mới;.... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   79 p cntp 24/03/2022 56 0

 • Ebook Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt (In lần thứ 2): Phần 1

  Ebook Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt (In lần thứ 2): Phần 1

  Ebook Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt (In lần thứ 2): Phần 1 có nội dung trình bày về những khái niệm chung, nhiệm vụ của thiết bị sinh hơi, sơ qua về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị sinh hơi dùng nhiên liệu hữu cơ; sơ qua về quá trình sinh hơi và ngưng tụ trong hệ thống cấp nhiệt; quá trình cháy và thiết bị buồng lửa, cơ sở lý...

   107 p cntp 24/03/2022 56 1

 • Ebook Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt (In lần thứ 2): Phần 2

  Ebook Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt (In lần thứ 2): Phần 2

  Ebook "Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt (In lần thứ 2): Phần 2" tiếp tục trình bày những nội dung về quá trình sinh hơi và các bề mặt truyền nhiệt, chế độ tuần hoàn của môi chất trong lò hơi; hệ thống thông gió; thiết bị phụ và cấu trúc xây dựng; vận hành, bảo dưỡng và xu thế phát triển lò hơi; mạng nhiệt; cách nối hộ tiêu thụ với mạng...

   185 p cntp 24/03/2022 49 1

 • Giáo trình Bơm, quạt, máy nén (In lần 2): Phần 1

  Giáo trình Bơm, quạt, máy nén (In lần 2): Phần 1

  "Giáo trình Bơm, quạt, máy nén (In lần 2): Phần 1" có nội dung trình bày về khái niệm chung và phân loại; các nguyên lý hoạt động của bơm, quạt và máy nén; các loại bơm: bơm thể tích, bơm ly tâm, bơm cánh nâng, trạm bơm; các loại quạt, đặc tính không số đo, tiếng ồn của quạt, sự làm việc song song và nối tiếp của quạt;... Mời các bạn cùng tham...

   140 p cntp 24/03/2022 47 1

 • Giáo trình Bơm, quạt, máy nén (In lần 2): Phần 2

  Giáo trình Bơm, quạt, máy nén (In lần 2): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, "Giáo trình Bơm, quạt, máy nén (In lần 2): Phần 2" tiếp tục trình bày những nội dung về máy nén; máy nén pittông; công nén riêng, công suất và hiệu suất của máy nén pittông một cấp; nguyên lý cấu tạo và hoạt động của máy nén pittông nhiều cấp; điều chỉnh năng suất của máy nén pittông; cấu tạo của máy nén pittông; máy nén pittông...

   151 p cntp 24/03/2022 47 1

 • Giáo trình Ô tô thế hệ mới - Phun xăng điện tử EFI (In lần 2): Phần 1

  Giáo trình Ô tô thế hệ mới - Phun xăng điện tử EFI (In lần 2): Phần 1

  "Giáo trình Ô tô thế hệ mới - Phun xăng điện tử EFI (In lần 2): Phần 1" có nội dung trình bày về yêu cầu về tỷ lệ xăng-không khí của khí hỗn hợp; hệ thống phun xăng điện tử EFI; thành phần của hệ thống phun xăng điện tử; hệ thống phun xăng K-Jetronic;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   90 p cntp 24/03/2022 48 1

 • Giáo trình Ô tô thế hệ mới - Phun xăng điện tử EFI (In lần 2): Phần 2

  Giáo trình Ô tô thế hệ mới - Phun xăng điện tử EFI (In lần 2): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, "Giáo trình Ô tô thế hệ mới - Phun xăng điện tử EFI (In lần 2): Phần 2" tiếp tục trình bày những nội dung về hệ thống phun xăng điện tử L-Jetronic; chẩn đoán, sửa chữa hệ thống phun nhiên liệu; kiểm tra sửa chữa hệ thống phun xăng điện tử ôtô Toyota;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   111 p cntp 24/03/2022 41 1

 • Ebook Nguyên lý máy: Phần 1

  Ebook Nguyên lý máy: Phần 1

  Ebook "Bài tập Nguyên lý máy" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cấu trúc và xếp loại cơ cấu; Phân tích động học cơ cấu phẳng; Phân tích lực trên cơ cấu phẳng; Chuyển động thực và làm đều chuyển động thực của máy; Ma sát và hiệu suất;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   127 p cntp 24/03/2022 30 1

 • Ebook Nguyên lý máy: Phần 2

  Ebook Nguyên lý máy: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Bài tập Nguyên lý máy" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cân bằng máy; Cơ cấu bốn khâu phẳng; Cơ cấu bánh răng phẳng; Cơ cấu răng không gian; Hệ bánh răng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   125 p cntp 24/03/2022 33 1

 • Nguyên cứu về hệ thống điều khiển phun dầu điện tử CDI công nghệ tuyệt vời đến từ Mercedec - Benz

  Nguyên cứu về hệ thống điều khiển phun dầu điện tử CDI công nghệ tuyệt vời đến từ Mercedec - Benz

  Bài viết này sẽ đi sâu vào nghiên cứu cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm của hệ thống trên, nhằm giúp sinh viên cũng như nghiên cứu sinh có cái nhìn tổng quát nhất để từng bước cải tiến và ứng dụng vào nền công nghiệp ôtô nước nhà. Góp phần thúc đẩy nền công nghiệp ôtô Việt Nam phát triển nâng tầm thế giới.

   8 p cntp 24/03/2022 31 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số