• Ebook Thế giới lượng tử kỳ bí - Những bí ẩn về sự huyền hoặc của thế giới vi mô: Phần 1 - NXB Trẻ

  Ebook Thế giới lượng tử kỳ bí - Những bí ẩn về sự huyền hoặc của thế giới vi mô: Phần 1 - NXB Trẻ

  Phần 1 sách Thế giới lượng tử kỳ bí - Những bí ẩn về sự huyền hoặc của thế giới vi mô" giới thiệu tới bạn đọc những nội dung sau: Ánh sáng và vật chất, nguồn gốc của lượng tử tác dụng planck, hiệu ứng quang điện, thí nghiệm hai khe, thí nghiệm hai khe với electron, hiệu ứng compton, hệ thức bất định heisenberg, sự suy sụp của hàm sóng....

   105 p cntp 25/02/2019 38 1

 • Ebook Thế giới lượng tử kỳ bí - Những bí ẩn về sự huyền hoặc của thế giới vi mô: Phần 2 - NXB Trẻ

  Ebook Thế giới lượng tử kỳ bí - Những bí ẩn về sự huyền hoặc của thế giới vi mô: Phần 2 - NXB Trẻ

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook đưa bạn tới những thông tin kỹ bí về: Cuộc tranh luận bohr einstein, mẫu nguyên tử bohr, phương trình schrôdinger, con mèo của schrôdinger, giải thích hình thức luận của cơ học lượng tử, nghịch lý epr,... Mời các bạn cùng tham khảo sách.

   177 p cntp 25/02/2019 22 0

 • Ebook GIS và viễn thám trong quản lý tài nguyên rừng và môi trường ứng dụng ENVI, mapinfo và acrGIS - PGS.TS Bảo Huy

  Ebook GIS và viễn thám trong quản lý tài nguyên rừng và môi trường ứng dụng ENVI, mapinfo và acrGIS - PGS.TS Bảo Huy

  Cuốn sách này được biên soạn để hỗ trợ cho người sử dụng về mặt kiến thức quản lý tài nguyên rừng và môi trường cũng như các kỹ năng để áp dụng công nghệ GIS và viễn thám, tập trung trong phân tích để đưa ra các giải pháp quản lý sử dụng tài nguyên thiên nhiên bền vững, có cơ sở khoa học và thực tiễn. Tuy vậy, cuốn sách này cũng không...

   77 p cntp 25/02/2019 27 0

 • Ebook Định lý cuối cùng của Fermat: Phần 1

  Ebook Định lý cuối cùng của Fermat: Phần 1

  Ebook Định lý cuối cùng của Fermat: Phần 1 trình bày các nội dung sau: Một số khái niệm cơ bản về toán học, câu chuyện của Pythagore, và mô tả định lý Pythagore như là tổ tiên trực tiếp của định lý cuối cùng, một số ý đồ chứng minh định lý cuối cùng của Fermat trong thế kỷ 18, 19 và đầu thế kỷ 20. Mời các bạn tham khảo.

   232 p cntp 28/01/2019 34 1

 • Ebook Định lý cuối cùng của Fermat: Phần 2

  Ebook Định lý cuối cùng của Fermat: Phần 2

  Ebook Định lý cuối cùng của Fermat: Phần 2 sẽ ghi chép những sự kiện phi thường trong bốn mươi năm gần đây đã tạo nên những thay đổi cách mạng trong việc nghiên cứu định lý cuối cùng của Fermat. Đặc biệt là tập trung vào công trình của Andrew Wiles, mà những đột phá của nó trong thập kỷ vừa qua đã làm cộng đồng toán học phải kinh ngạc. Mời...

   172 p cntp 28/01/2019 33 2

 • Ebook Bí mật vũ trụ: Phần 1

  Ebook Bí mật vũ trụ: Phần 1

  Ebook Bí mật vũ trụ: Phần 1 sẽ đem đến cho bạn đọc một cái nhìn khái quát về lịch sử chinh phục vũ trụ của loài người, từ những luận bàn về khoảng không bao la kia, cho đến những vị khách của vũ trụ, và cả việc xây dựng một Thành phố vũ trụ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   70 p cntp 28/01/2019 27 1

 • Ebook Bí mật vũ trụ: Phần 2

  Ebook Bí mật vũ trụ: Phần 2

  Ebook Bí mật vũ trụ: Phần 2 sẽ tiếp tục cuộc hành trình bay vào vũ trụ thông qua các câu chuyện như: Chuyến bay đầu tiên của tàu con thoi Columbia diễn ra thành công tốt đẹp, đoạn đường trường chinh bi thương nhưng vẻ vang của Challenger, cuộc sống trong vũ trụ, trạm trung chuyển không gian, thành phố vũ trụ, bay vào vũ trụ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   70 p cntp 28/01/2019 26 1

 • Ebook Mênh mông biển Việt (Tập 1): Phần 1 - NXB Kim Đồng

  Ebook Mênh mông biển Việt (Tập 1): Phần 1 - NXB Kim Đồng

  Ebook Mênh mông biển Việt nhằm đem đến những kiến thức bổ trợ giúp tăng cường vốn hiểu biết vê địa lí của bạn, và - điểu này mới là mục đích chính của bộ sách - nhằm khơi gợi tình yêu của mỗi người chúng ta đối với non sông đất nước mình, bắt đâu từ ý thức tìm hiểu và nhận biết rõ về sông, núi quê hương, biển, rừng Tổ quốc....

   73 p cntp 28/01/2019 27 0

 • Ebook Đại dương kì diệu: Phần 1

  Ebook Đại dương kì diệu: Phần 1

  Ebook Đại dương kì diệu: Phần 1 sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện khám phá thiên nhiên và những nhận thức của con người về thiên nhiên biển cả. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn sẽ thêm yêu đại dương và trở thành những người bạn tốt của đại dương.

   86 p cntp 28/01/2019 30 0

 • Ebook Mênh mông biển Việt (Tập 1): Phần 2 - NXB Kim Đồng

  Ebook Mênh mông biển Việt (Tập 1): Phần 2 - NXB Kim Đồng

  Tiếp nối phần 1 ebook, phần 2 giới thiệu tới bạn nội dung: Biển ấy chính là biển Đông vậy, mênh mông biển Việt, dặm dài ven biển, và nhiều nội dung hấp dẫn khác được viết dưới ngời bút đầy cảm hứng và tràn trề tình yêu dành cho biển Việt, mời các bạn đón đọc tiếp phần 2 cuốn sách này.

   120 p cntp 28/01/2019 32 0

 • Ebook Đại dương kì diệu: Phần 2

  Ebook Đại dương kì diệu: Phần 2

  Ebook Đại dương kì diệu: Phần 2 tiếp tục trình bày các câu chuyện về sự kì diệu của đại dương: "Ngọn đèn" giữa lòng đại dương, các kiến trúc sư san hô, lễ hội âm nhạc dưới đáy đại dương, thiết bị lặn dưới biển sâu, eo biển biến thành đường giao thông, du lịch dưới đáy biển, sân bay trên biển,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   83 p cntp 28/01/2019 23 0

 • Ebook Thiên nhiên kì diệu: Phần 1

  Ebook Thiên nhiên kì diệu: Phần 1

  Ebook Thiên nhiên kì diệu: Phần 1 sẽ mang đến cho các bạn một phần của những bí ẩn tự nhiên về những quái thú xuất hiện trên lục địa, quái vật hồ Loch Ness và loài khủng long cổ dài dưới nước, bí mật về thú mỏ vịt, bí mật về quái thú dưới nước, bí mật về sư tử châu Mỹ tại Surrey,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   91 p cntp 28/01/2019 21 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số