• Ebook Khám phá thiên nhiên - WWF

  Ebook Khám phá thiên nhiên - WWF

  Cuốn sách "Khám phá thiên nhiên" được biên soạn với hai mục đích chính. Mục đích thứ nhất là nhằm tăng cường tăng cường năng lực cho giáo viên trong việc xây dựng các chương trình giáo dục môi trường. Mục đích thứ hai là nhằm bồi dưỡng cho trẻ em để khi trưởng thành các em có thể theo đuổi cách sống hòa hợp, bảo vệ môi trường thiên nhiên.

   128 p cntp 31/05/2018 10 1

 • Sổ tay hướng dẫn hướng dẫn thu gom và xử lý rác hộ gia đình

  Sổ tay hướng dẫn hướng dẫn thu gom và xử lý rác hộ gia đình

  Cuốn sổ tay này cung cấp cho người học những kiến thức về thu gom và xử lý rác trong hộ gia đình. Nội dung sổ tay gồm có 3 phần: Phần 1- Rác thải sinh hoạt; phần 2 - Tác hại của xử lý rác thải không hợp vệ sinh; phần 3- Hướng dẫn phân loại, thu gom và xử lý rác hữu cơ hộ gia đình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   17 p cntp 31/05/2018 9 1

 • Sổ tay đánh giá tác động môi trường có sự tham gia của cộng đồng

  Sổ tay đánh giá tác động môi trường có sự tham gia của cộng đồng

  Sổ tay đánh giá tác động môi trường có sự tham gia của cộng đồng được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một số thông tin chung và một số chỉ dẫn cần thiết về công tác tham vấn cộng đồng trong ĐTM của dự án để các bên liên quan thực hiện.

   73 p cntp 31/05/2018 9 1

 • Ebook Câu chuyện phía sau Nhà vệ sinh

  Ebook Câu chuyện phía sau Nhà vệ sinh

  Ebook "Câu chuyện phía sau Nhà vệ sinh" của Elizabeth Raum có nội dung trình bày về sự hôi thối khủng khiếp là gì, vì sao hào nước quanh lâu đài lại có mùi kinh khủng, bạn có thể tìm thấy bồn cầu 12 chỗ ngồi ở đâu,... Để tìm ra những sự thật ẩn giấu phía sau vạn vật hãy khám phá bí mật của cuốn sách "Câu chuyện phía sau Nhà vệ sinh".

   45 p cntp 31/05/2018 13 2

 • Ebook Câu chuyện phía sau giấy: Phần 2 - NXB Trẻ

  Ebook Câu chuyện phía sau giấy: Phần 2 - NXB Trẻ

  Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Các loại hình nghệ thuật từ giấy, tái chế giấy, tương lai của giấy, dòng thời gian, chú giải. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   24 p cntp 31/05/2018 9 1

 • Ebook Câu chuyện phía sau giấy: Phần 1 - NXB Trẻ

  Ebook Câu chuyện phía sau giấy: Phần 1 - NXB Trẻ

  Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Giấy ở khắp nơi quanh ta, lịch sử của giấy, giấy được làm ra như thế nào, các đặc tính của giấy. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   31 p cntp 31/05/2018 8 1

 • Ebook Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam: Phần 1 - NXB Nông nghiệp TP Hồ Chí Minh

  Ebook Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam: Phần 1 - NXB Nông nghiệp TP Hồ Chí Minh

  Ebook Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam: Phần 1 trình bày về đặc điểm, công dụng, kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc đối với một số loại cây gia vị phổ biến tại nước ta như bạc hà, diếp cá, gừng, hành, hẹ, húng cây, húng chanh,... Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Trồng trọt và những ngành có liên quan.

   37 p cntp 28/02/2018 65 3

 • Ebook Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam: Phần 2 - NXB Nông nghiệp TP Hồ Chí Minh

  Ebook Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam: Phần 2 - NXB Nông nghiệp TP Hồ Chí Minh

  Phần 2 của cuốn Ebook Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam trình bày về đặc điểm, công dụng, kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc đối với một số loại cây rau gia vị phổ biến ở nước ta như kinh giới, lá lốt, mùi tây, ngò gai, rau mùi, rau ngổ,... Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   85 p cntp 28/02/2018 86 4

 • Ebook Bời lời đỏ: Phần 2

  Ebook Bời lời đỏ: Phần 2

  Mời các bạn cùng tìm hiểu Ebook Bời lời đỏ: Phần 2 với các vấn đề chính về kỹ thuật trồng rừng; chăm sóc và quản lý bảo vệ; kỹ thuật khai thác, bảo quản.

   29 p cntp 28/02/2018 77 1

 • Ebook Bời lời đỏ: Phần 1

  Ebook Bời lời đỏ: Phần 1

  Bời lời đỏ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của nhân dân cũng như để xuất khẩu. Cùng tìm hiểu đặc điểm hình thái; giá trị sử dụng; đặc điểm sinh thái, phân bố; giống và tạo cây con được trình bày cụ thể trong Ebook Bời lời đỏ

   25 p cntp 28/02/2018 60 2

 • Ebook Trang trí vườn cảnh: Phần 1

  Ebook Trang trí vườn cảnh: Phần 1

  Xu hướng tạo những bờ hành lang hay hàng rào giả để có được một không gian vườn thuần Việt hiện đang được rất nhiều gia đình yêu thích. Có thể trồng các loại cây leo hoặc treo những chậu hoa xinh xắn lên hàng rào, vừa khiến hàng rào nhà bạn thật nổi bật vừa tăng thêm sắc đẹp cho hoa tỏa ngát hương thơm. Phần 1 cuốn sách "Trang trí vườn...

   90 p cntp 28/02/2018 57 1

 • Ebook Trang trí vườn cảnh: Phần 2

  Ebook Trang trí vườn cảnh: Phần 2

  Nối tiếp nội dung cảu phần 1 cuốn sách "Trang trí vườn cảnh, Phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Kỹ thuật tạo ra một hồ nước cho khu vườn, nguồn gốc của đá dùng trong vườn, các kiểu vườn cảnh Nhật, chăm sóc để duy trì vườn cảnh, cá trong hồ và vườn cảnh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   136 p cntp 28/02/2018 72 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số