• Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất chocolate đen

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất chocolate đen

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất chocolate đen, quy trình công nghệ, so sánh các quy trình, thông số công nghệ,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p cntp 31/03/2020 3 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất spread

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất spread

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất spread, Tổng quan nguyên liệu, sơ đồ công nghệ sản xuất spread, sản phẩm spread và tiêu chuẩn chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung...

     31 p cntp 31/03/2020 3 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất pate đóng hộp

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất pate đóng hộp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất pate đóng hộp, tổng quan nguyên liệu, quy trình sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     35 p cntp 31/03/2020 3 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì

    Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì, sản phẩm tinh bột, tổng quan về nguyên liệu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p cntp 31/03/2020 3 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình công nghệ sản xuất nước ép táo đóng hộp giấy, tổng quan nguyên liệu, giới thiệu sản phẩm nước ép táo,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     28 p cntp 31/03/2020 3 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất sữa đậu phộng, thành phần hóa học của hạt đậu phộng, chất nhũ hóa và chất ổn định,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     33 p cntp 31/03/2020 3 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Quy trình công nghệ chế biến chè đen

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Quy trình công nghệ chế biến chè đen

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình công nghệ chế biến chè đen, thành phần và chỉ tiêu nguyên liệu chế biến chè đen, so sánh giữa hai quy trình công nghệ,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung...

     19 p cntp 31/03/2020 2 0

  • Những ứng dụng của enzyme từ động vật thủy sản trong công nghệ thực phẩm

    Những ứng dụng của enzyme từ động vật thủy sản trong công nghệ thực phẩm

    Bài viết điểm lại những kết quả nghiên cứu về ứng dụng của enzyme thu nhận từ nhiều loại thủy sản khác nhau vào chế biến thực phẩm, các điều kiện thích hợp để phản ứng xảy ra, ưu nhược điểm của sản phẩm thu được so với sản phẩm chế biến theo phương pháp truyền thống. Một số loại enzyme từ thủy sản tỏ ra rất có triển vọng,...

     8 p cntp 27/08/2019 111 1

  • Ebook Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

    Ebook Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

    Tiếp nối phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày nội dung của chương cuối đó là các ứng dụng và chuyển hoá tinh dầu thành các mặt hàng đắc dụng khác. Với các nội dung trên, hi vọng cuốn sách không chỉ đưa đến cho độc giả những kiến thức cơ bản, sâu sắc và toàn diện về tinh dầu mà còn đưa đến cho độc giả các phương pháp nghiên cứu hiện...

     57 p cntp 25/02/2019 239 9

  • Ebook Tinh bột khai thác và ứng dụng: Phần 2 - NXB Đà Nẵng

    Ebook Tinh bột khai thác và ứng dụng: Phần 2 - NXB Đà Nẵng

    Nối tiếp phần 1, nội dung phần 2 của giáo trình trình bày những 2 vấn đề sau đó là biến hình tinh bột, ứng dụng của tinh bột biến hình. Giáo trình có thể làm tài liệu tham khảo cho các nghiên cứu sinh, sinh viên, cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý ở các viện nghiên cứu và thiết kế.

     105 p cntp 25/02/2019 212 6

  • Ebook Tinh bột khai thác và ứng dụng: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

    Ebook Tinh bột khai thác và ứng dụng: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

    Nội dung của phần 1 giáo trình được trình bày những vấn đề sau: Cấu tạo và tính chất của tinh bột, các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột, kỹ thuật sản xuất tinh bột. Giáo trình được biên soạn theo đề cương môn học “Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột” nhằm làm tài liệu chính để giảng...

     67 p cntp 25/02/2019 200 8

  • Ebook Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

    Ebook Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

    Cuốn sách có nội dung được chia thành ba phần chính, phần 1 ebook với kết cấu gồm 2 phần nội dung sau: Thứ nhất là các khái niệm cơ bản về tinh dầu, về nguồn gốc, các tính chất vật lý và hoá học của tinh dầu, về phân loại tinh dầu, về nguyên liệu và các phương pháp điều chế tinh dầu; thứ hai đề cập đến các phương pháp nghiên cứu tinh...

     152 p cntp 25/02/2019 201 5

Hướng dẫn khai thác thư viện số