• Bài giảng Hóa học thực phẩm - GV. Lê Thị Thúy Hằng

    Bài giảng Hóa học thực phẩm - GV. Lê Thị Thúy Hằng

    Bài giảng "Hóa học thực phẩm" giới thiệu đến các bạn tính chất, cấu tạo, vai trò của các Vitamin tan trong chất béo như: Vitamin A, Vitamin D, Vitamin K, Vitamin E,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.

     43 p cntp 24/05/2016 880 23

  • Bài thuyết trình Công nghệ sản xuất chè hương

    Bài thuyết trình Công nghệ sản xuất chè hương

    Bài thuyết trình Công nghệ sản xuất chè hương tập trung làm rõ về các quy trình trong việc sản xuất chè hương như cách chọn nguyên liệu chè; cách ướp hương (trộn chè với hoa); cách thông hoa; cách sàng hoa; sấy nhẹ; đề hoa; hoàn thiện sản phẩm. Bài thuyết trình hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghiệp thực phẩm và những bạn quan tâm tới lĩnh...

     32 p cntp 27/03/2015 434 3

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm (Food additives) - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm (Food additives) - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng có kết cấu gồm 2 chương trình bày về các kiến thức: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm, các chất phụ gia sử dụng trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     189 p cntp 28/06/2017 416 17

  • Đề tài: Phương pháp xử lý kim loại nặng trong nước thải - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Phương pháp xử lý kim loại nặng trong nước thải - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Phương pháp xử lý kim loại nặng trong nước thải trình bày về ô nhiễm kim loại nặng, các phương pháp xử lý kim loại nặng trong nước thải, xử lý ô nhiễm kim loại nặng trong nước thải bằng phương pháp sinh học.

     30 p cntp 27/07/2015 329 11

  • Bài thuyết trình: Tìm hiểu về quá trình trích ly - ĐH Công nghiệp thực phẩm

    Bài thuyết trình: Tìm hiểu về quá trình trích ly - ĐH Công nghiệp thực phẩm

    Bài thuyết trình: Tìm hiểu về quá trình trích ly trình bày cơ sở khoa học, mục đích công nghệ, các biến đổi của nguyên liệu, các yếu tố ảnh hưởng, phương pháp và thiết bị. Tham khảo nội dung bài thuyết trình để hiểu rõ hơn về quá trình trích ly trên.

     42 p cntp 27/07/2015 318 12

  • Báo cáo đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày - ĐH CNTP TP. HCM

    Báo cáo đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày - ĐH CNTP TP. HCM

    Nội dung báo cáo - đề tài: "Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày" trình bày tổng quan về enzyme protease, thu nhận enzyme protease từ nấm mốc Aspergilus oryzae, ứng dụng enzyme protease trong công nghệ sản xuất nước mắm ngắn ngày và sản phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

     49 p cntp 27/07/2015 317 9

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Acacia gum - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Acacia gum - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm này giới thiệu về Acacia gum với một số nội dung sau: Nguồn gốc và quá trình tinh sạch, cấu tạo hóa học, ứng dụng của Acacia gum, lợi ích cho sức khỏe – xơ của Acacia gum. Mời các bạn cùng tham khảo.

     23 p cntp 27/04/2016 302 7

  • Bài giảng Hóa lý: Chương 3 - GV. Nguyễn Trọng Tăng

    Bài giảng Hóa lý: Chương 3 - GV. Nguyễn Trọng Tăng

    Bài giảng Hóa lý: Chương 3 có nội dung trình bày về động hóa học. Bài giảng sẽ giúp cho sinh viên nắm được các nội dung chính về: một số khái niệm cơ bản, định luật tác dụng khối lượng, động học phản ứng đơn giản, động học phản ứng Phức tạp, phương pháp xác định tốc độ - bậc phản ứng, ảnh hưởng nhiệt độ đến tốc độ phản...

     161 p cntp 25/08/2015 289 6

  • Bài giảng Hóa lý: Chương 4 - GV. Nguyễn Trọng Tăng

    Bài giảng Hóa lý: Chương 4 - GV. Nguyễn Trọng Tăng

    Bài giảng Hóa lý - Chương 4: Dung dịch điện ly do GV. Nguyễn Trọng Tăng biên soạn sẽ giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Hóa học nắm vững các nội dung cơ bản về tính bất thường của dung dịch điện ly, thuyết điện ly, độ điện ly – Hằng số điện ly, sự solvat hóa các io, hoạt độ và hệ số hoạt độ, lực ion. Bài giảng được biên soạn đầy...

     45 p cntp 25/08/2015 273 8

  • Bài giảng Hóa lý: Chương 1 - GV. Nguyễn Trọng Tăng

    Bài giảng Hóa lý:  Chương 1 - GV. Nguyễn Trọng Tăng

    Bài giảng Hóa lý - Chương 1: Hấp thụ do GV. Nguyễn Trọng Tăng biên soạn nhằm giúp sinh viên nắm được một số kiến thức về sự hấp phụ pha khí lên chất rắn, sự hấp phụ khí lên chất lỏng, sự hấp phụ lỏng lên chất rắn, hiện tượng thấm ướt, giới thiệu một số chất hấp phụ. Mời các bạn cùng tham khảo,

     82 p cntp 25/08/2015 268 8

  • Bài giảng Hóa học - Chương 5: Cân bằng hóa học

    Bài giảng Hóa học - Chương 5: Cân bằng hóa học

    Trạng thái cân bằng hóa học là trạng thái của phản ứng hóa học và tỉ lệ lượng chất giữa các chất phản ứng với sản phẩm phản ứng không thay đổi ở những điều kiện bên ngoài nhất định. Mời các bạn tham khảo chương 5.

     22 p cntp 30/09/2017 253 3

  • Bài giảng Hóa lý: Chương 2 - GV. Nguyễn Trọng Tăng

    Bài giảng Hóa lý: Chương 2 - GV. Nguyễn Trọng Tăng

    Chương 2: Hóa keo thuộc bộ Bài giảng Hóa lý do GV. Nguyễn Trọng Tăng biên soạn. Nội dung của bài giảng hóa keo trình bày các vấn đề chính về: khái niệm, phân loại, cấu tạo keo, phương pháp điều chế hệ keo, tính chất của hệ keo, sự keo tụ, sột số hệ phân tán thô. Mời các bạn cùng tham khảo.

     39 p cntp 25/08/2015 240 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số