• Ebook Thiết kế chi tiết máy

  Ebook Thiết kế chi tiết máy

  Ebook "Thiết kế chi tiết máy" cung cấp đến các bạn với những nội dung khái niệm chung về thiết kế máy và chi tiết máy; tính toán động học và chọn động cơ điện; truyền động bánh răng; truyền động trục vít; truyền động đai; truyền động xích; thiết kế trục và tính then; thiết kế gối đỡ trục; khớp nối; thiết kế cấu tạo các chi tiết...

   380 p cntp 31/03/2021 26 1

 • Sách tra cứu thép, gang thông dụng

  Sách tra cứu thép, gang thông dụng

  "Sách tra cứu thép, gang thông dụng" trình bày tổng quan về các tiêu chuẩn; thép xây dựng; thép kết cấu chế tạo máy; thép đặc biệt; thép dụng cụ; gang. Mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

   328 p cntp 28/01/2021 27 0

 • Giáo trình Máy bơm và trạm bơm

  Giáo trình Máy bơm và trạm bơm

  "Giáo trình Máy bơm và trạm bơm – Nguyễn Quang Đoàn" cung cấp đến người học các kiến thức về lịch sử phát triển và sử dụng máy bơm cấp và tháo nước; khái niệm chung về máy bơm và trạm bơm; cấu tạo bơm cánh quạt; đặc tính của bơm cánh quạt; định luật đồng dạng của m. bơm và ứng dụng; các trường hợp làm việc của máy bơm; các loại...

   335 p cntp 28/01/2021 25 0

 • Sổ tay kỹ thuật luyện gang (Tập 4: Công nghệ vê viên quặng sắt)

  Sổ tay kỹ thuật luyện gang (Tập 4: Công nghệ vê viên quặng sắt)

  "Sổ tay kỹ thuật luyện gang (Tập 4: Công nghệ vê viên quặng sắt)" trình bày đại cương về công nghệ vê viên quặng sắt; nguyên nhiên liệu dùng trong công nghệ vê viên quặng sắt; công đoạn phối liệu và trộn đều; công đoạn tạo viên quặng sống; công đoạn sấy khô viên sóng; công đoạn nung kết quặng viên; thiết bị nung viên sống...

   0 p cntp 28/01/2021 23 0

 • Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 3: Phân tích lực cơ cấu phẳng

  Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 3: Phân tích lực cơ cấu phẳng

  "Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 3: Phân tích lực cơ cấu phẳng" được biên soạn với mục tiêu cung cấp cho người học các kiến thức về các loại lực tác dụng lên cơ cấu; lực quán tính; phân tích áp lực khớp động; các giả thiết gần đúng và dữ liệu của bài tính; tinh lực trên khâu dẫn.

   24 p cntp 26/01/2021 29 0

 • Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 4: Cân bằng máy

  Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 4: Cân bằng máy

  "Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 4: Cân bằng máy" giúp người học nắm được các nội dung lực quán tính; cân bằng tĩnh vật quay mỏng; vật quay mỏng; nguyên tắc cân bằng tĩnh; cân bằng động vật quay dày; cân bằng cơ cấu.

   27 p cntp 26/01/2021 30 0

 • Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 2: Phân tích động học cơ cấu phẳng

  Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 2: Phân tích động học cơ cấu phẳng

  "Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 2: Phân tích động học cơ cấu phẳng" thông tin đến các bạn với những kiến thức xác định các quan hệ hình học và chuyển động của các điểm và các khâu trên cơ cấu; phương pháp đồ thị động học, phương pháp họa đồ véc tơ, phương pháp giải tích; phương pháp đồ thị động học; một số ví dụ cho phương pháp...

   60 p cntp 26/01/2021 40 0

 • Bài giảng Cơ học máy: Chương 1 - TS. Phan Tấn Tùng

  Bài giảng Cơ học máy: Chương 1 - TS. Phan Tấn Tùng

  "Bài giảng Cơ học máy - Chương 1: Quá trình và phương pháp thiết kế máy" được biên soạn nhằm thông tin đến các bạn sinh viên kiến thức về khái niệm thiết kế máy; cơ cấu và máy; các chỉ tiêu thiết kế; quá trình tính toán và thiết kế máy; các phương pháp thiết kế; máy tính hỗ trợ thiết kế hệ thống đơn vị trong thiết kế máy.

   7 p cntp 26/01/2021 27 0

 • Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 1: Cấu trúc cơ cấu 3T

  Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 1: Cấu trúc cơ cấu 3T

  "Bài giảng Nguyên lý máy - Chương 1: Cấu trúc cơ cấu 3T" với các nội dung khái niệm; nối động, thành phần khớp động và khớp động; phân loại khớp động; lược đồ; công thức cơ cấu phẳng; nhóm atxua – hạng của nhóm.

   28 p cntp 26/01/2021 28 0

 • Giáo trình môn Chi tiết máy: Phần 2

  Giáo trình môn Chi tiết máy: Phần 2

  Giáo trình môn Chi tiết máy: Phần 2 được nối tiếp phần 1 thông tin đến các bạn những kiến thức về mối ghép then; mối ghép then hoa; mối ghép ren. Để nắm chi tiết hơn nội dung kiến thức phục vụ học tập, mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.

   93 p cntp 27/11/2020 66 0

 • Giáo trình môn Chi tiết máy: Phần 1

  Giáo trình môn Chi tiết máy: Phần 1

  Giáo trình môn Chi tiết máy: Phần 1 cung cấp đến các bạn với những kiến thức bao gồm cơ sở về thiết kế máy và chi tiết máy; bộ truyền xích; bộ truyền đai; bộ truyền bánh răng; trục; ổ lăn; mối ghép đinh tán; mối ghép hàn.

   94 p cntp 27/11/2020 71 0

 • Giáo trình Thiết kế sản phẩm công nghiệp cơ bản trên NX8 (Tập 3)

  Giáo trình Thiết kế sản phẩm công nghiệp cơ bản trên NX8 (Tập 3)

  Giáo trình Thiết kế sản phẩm công nghiệp cơ bản trên NX8 (Tập 3) với các nội dung gối đỡ, hướng dẫn vẽ đế để name card, thực hành vữ nắp pin điện thoại, thực hành vẽ ô bi, thực hành vẽ quạt trần, thực hành vẽ chai, thực hành vẽ cán búa, hướng dẫn vẽ và lắp ráp cho xích.

   51 p cntp 29/09/2020 92 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số