• Ebook Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 1 – LS. Vũ Đình Quyền

    Ebook Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 1 – LS. Vũ Đình Quyền

    Phần 1 của cuốn sách "Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm" trình bày các nội dung của phần 1 – "Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm" như: Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực thẩm số 12/2003/PL-UBTVQH11 ngày 26/07/2003 của Ủy ban thượng vụ Quốc Hội,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung...

     294 p cntp 29/11/2016 16 4

  • Ebook Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 2 – LS. Vũ Đình Quyền

    Ebook Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 2 – LS. Vũ Đình Quyền

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm", phần 2 trình bày các nội dung phần "Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm" bao gồm: Tiêu chuẩn kỹ thuật của rượu, tiêu chuẩn kỹ thuật của bia và đồ uống không cồn, tiêu chuẩn kỹ thuật của thịt, tiêu chuẩn kỹ thuật của sữa. Mời các bạn...

     203 p cntp 29/11/2016 13 3

  • Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh

    Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh

    Ebook Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm - Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh được biên soạn với mong muốn giới thiệu một số hiểu biết về kỹ thuật sản xuất và chế biến cho các cán bộ, công nhân đang công tác trong ngành dầu, mỡ hoặc các ngành khác liên quan ở nước ta. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn...

     280 p cntp 29/11/2016 5 4

  • Ebook Thiết kế hệ thống thiết bị sấy - PGS.TS. Hoàng Văn Chước

    Ebook Thiết kế hệ thống thiết bị sấy - PGS.TS. Hoàng Văn Chước

    Ebook "Thiết kế hệ thống thiết bị sấy" ra đời nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản để thực hiện các nhiệm vụ thiết kế thực tế sau này. Cùng nắm kiến thức trong ebook thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 những kiến thức cơ bản về kỹ thuật sấy, chương 2 tính toán thiết kế hệ thống thiết bị sấy, chương 3...

     221 p cntp 29/11/2016 1 1

  • Giáo trình Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm - GS.TS. Phạm Xuân Vượng, TS. Trần Như Khuyên

    Giáo trình Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm - GS.TS. Phạm Xuân Vượng, TS. Trần Như Khuyên

    Có kết cấu nội dung gồm 5 chương trình bày về những khái niệm cơ bản, các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh, tính toán và lựa chọn thiết bị cho hệ thống lạnh, thiết kế kho lạnh thực phẩm, kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, cuốn giáo trình Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm sẽ giúp giảng viên, sinh viên chuyên ngành có thêm...

     139 p cntp 28/10/2016 6 2

  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm - NXB Hà Nội

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm - NXB Hà Nội

    Giáo trình nhằm mục đích giúp học sinh, sinh viên nắm được nội dung nghiên cứu của môn học Thương phẩm hàng thực phẩm. Bộ môn này nghiên cứu những tính chất và thành phần cấu tạo của hàng thực phẩm, vai trò và ý nghĩa của các loại thực phẩm đối với cơ thể người. Môn học còn đề cập đến những phương pháp kiểm tra chất lượng lương...

     114 p cntp 28/10/2016 6 1

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất malt và bia - PGS.TS. Lê Thanh Mai (ĐH Bách Khoa Hà Nội)

    Bài giảng Công nghệ sản xuất malt và bia - PGS.TS. Lê Thanh Mai (ĐH Bách Khoa Hà Nội)

    Bài giảng Công nghệ sản xuất malt và bia của PGS.TS. Lê Thanh Mai gồm nội dung chương Mở đầu và 3 phần nội dung chính. Phần 1 - Nguyên liệu chính gồm có các nội dung: Đại mạch, nguyên liệu thay thế malt đại mạch, hoa houblon, nước. Phần 2 - Công nghệ sản xuất malt gồm có phân loại, làm sạch và bảo quản đại mạch và ngâm đại mạch; ngâm và nảy...

     93 p cntp 28/10/2016 4 2

  • Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa - ĐH Công nghệ Thực phẩm Tp. HCM

    Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa - ĐH Công nghệ Thực phẩm Tp. HCM

    Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa gồm có 6 bài thực hành với những nội dung chính như sau: Bài 1 - Kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm, bài 2 - Sản xuất sữa thanh trùng, bài 3 - Sản xuất sữa tiệt trùng, bài 4 - Sản xuất sữa chua, bài 5 - Sản xuất sữa đặc có đường, bài 6 - Sản xuất kem. Mời các bạn cùng tham khảo.

     41 p cntp 28/10/2016 9 5

  • Giáo trình Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm - ThS. Trần Thanh Trúc

    Giáo trình Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm - ThS. Trần Thanh Trúc

    Giáo trình Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm do ThS. Trần Thanh Trúc biên soạn có nội dung trình bày thành phần và tính chất của dầu mỡ, nguyên liệu chế biến dầu mỡ, khái quát công nghệ sản xuất dầu thô, kỹ thuật tinh luyện dầu mỡ, các quá trình làm thay đổi đặc tính dầu mỡ và các sản phẩm từ dầu mỡ.

     104 p cntp 28/10/2016 8 5

  • Giáo trình Bảo quản nông sản: Phần 1 - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình Bảo quản nông sản: Phần 1 - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình Bảo quản nông sản gồm 11 chương, được chia thành hai phần. Phần 1 giới thiệu đến bạn đọc nội dung từ chương I đến chương V về các vấn đề như: Các vấn đề chung, tổn thất nông sản sau thu hoạch, đặc điểm của nông sản, tính chất vật lý và nhiệt của khối hạt nông sản, sinh lý và hóa sinh của nông sản sau thu hoạch và môi...

     92 p cntp 29/09/2016 9 3

  • Giáo trình Bảo quản nông sản: Phần 2 - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình Bảo quản nông sản: Phần 2 - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Phần 2 "Giáo trình Bảo quản nông sản" tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc nội dung từ chương VI đến chương XI về các vấn đề như: Sinh vật hại nông sản, thu hoạch, vận chuyển và bao gói nông sản, thực phẩm, kho bảo quản nông sản,... và các nội dung khác. Giáo trình là tài liệu cho học sinh, sinh viên nghiên cứu đồng thời cũng là tài liệu tham...

     114 p cntp 29/09/2016 5 1

  • Ebook Kỹ thuật phơi và bảo quản kín lúa giống: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật phơi và bảo quản kín lúa giống: Phần 1

    Mục đích của cuốn sổ tay "Kỹ thuật phơi và bảo quản kín lúa giống" là hướng dẫn kỹ thuật cho nông dân với các thông tin được trình bày đơn giản, rõ ràng, cụ thể và nhiều hình ảnh để bạn đọc dễ hiểu, làm đúng kỹ thuật và làm giàu thêm kinh nghiệm về công nghệ sau thu hoạch. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

     14 p cntp 29/09/2016 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số