• Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật - DS. Trần Cao Sơn

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật - DS. Trần Cao Sơn

    Nội dung cuốn tài liệu gồm hai phần chính là thẩm định phương pháp phân tích hoá học và thẩm định phương pháp phân tích vi sinh vật với những cách bố trí thí nghiệm và cách tính cụ thể có các ví dụ thực tiễn. Ngoài ra cuốn tài liệu cũng giới thiệu cách ước lượng độ không bảo đảm đo và các chương trình bảo đảm chất lượng kết quả...

     103 p cntp 27/04/2016 8 4

  • Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm): Phần 1

    Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm)" giới thiệu tới người đọc khái niệm về thực phẩm, các nghề thuộc nhóm giải khát và các món ngọt, nhóm đồ nguội đông tây. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     167 p cntp 27/04/2016 0 0

  • Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm): Phần 2

    Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách " Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm)", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Nhóm làm gia vị, phụ liệu và nước chấm, vài thông tin thực phẩm mới nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     97 p cntp 27/04/2016 0 0

  • Giáo trình Công nghệ về sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền - GS.TS. Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ về sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền - GS.TS. Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ về sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền do GS.TS. Nguyễn Thị Hiền (chủ biên) biên soạn gồm 2 phần chính là Công nghệ về sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền. Giáo trình là tài liệu tham khảo cần thiết hiện nay cho sinh viên học các ngành công nghệ lên men và các ngành công nghệ thực phẩm khác....

     246 p cntp 27/04/2016 2 1

  • Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Từ Phan Nam Phương

    Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Từ Phan Nam Phương

    Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trình bày các nội dung sau đây: Khái niệm và nhu cầu dinh dưỡng, dinh dưỡng theo vòng đời, xây dựng thực đơn và tính toán dinh dưỡng. Tham khảo nội dung bài giảng để bổ sung các kiến thức cần thiết cho bản thân.

     169 p cntp 27/04/2016 2 1

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Acacia gum - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Acacia gum - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm này giới thiệu về Acacia gum với một số nội dung sau: Nguồn gốc và quá trình tinh sạch, cấu tạo hóa học, ứng dụng của Acacia gum, lợi ích cho sức khỏe – xơ của Acacia gum. Mời các bạn cùng tham khảo.

     23 p cntp 27/04/2016 1 1

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa (emulsifier) - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa (emulsifier) - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Các nội dung chính trong bài giảng này gồm có: Tổng hợp và cấu tạo, hình thành hệ nhũ tương, tính ổn định hệ nhũ tương, chọn lựa chất nhũ hóa, ứng dụng chất nhũ hóa trong thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     42 p cntp 27/04/2016 1 1

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Mở đầu - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Mở đầu - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài mở đầu của bài giảng Phụ gia thực phẩm giới thiệu một số khái niệm về phụ gia, phụ gia và chất hỗ trợ kỹ thuật, phân loại phụ gia, một số loại phụ gia trong phần phân loại,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     43 p cntp 27/04/2016 1 0

  • Bài tập môn Phụ gia thực phẩm - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài tập môn Phụ gia thực phẩm - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài tập môn Phụ gia thực phẩm cung cấp cho người học 5 bài tập môn Phụ gia thực phẩm nhằm giúp người học ôn tập và củng cố kiến thức môn của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

     9 p cntp 27/04/2016 1 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Các loại vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Các loại vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Trong bài giảng về "Các loại vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm" này trình bày một số nội dung chính sau: Nấm mốc trong hư hỏng thực phẩm, những ví dụ về thực phẩm có hàm lượng nước cao, độc tố ruột của E. coli (ETEC),...và một số nội dung khác.

     30 p cntp 27/04/2016 4 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Enzyme - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Enzyme - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm về enzyme trình bày các nội dung như: Thủy phân protein, đông tụ sữa, protease dùng để làm mềm thịt, sản phẩm nướng và trong sản xuất bia, enzyme thủy phân tinh bột, Alpha Amylase,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     35 p cntp 27/04/2016 1 0

  • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Phụ gia chống oxi hóa (p1) - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Phụ gia chống oxi hóa (p1) - ThS. Đặng Bùi Khuê

    Bài giảng này trình bày các nội dung liên quan đến phụ gia chống oxi hóa. Các nội dung được trình bày trong chương này gồm có: Types of Rancidity, Initiation Reactions, Propagation Reactions (Primary Reactions), Termination Reactions, Definitions of Antioxidants and Antioxidant Types,...và các nội dung liên quan khác.

     29 p cntp 27/04/2016 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số