• Ebook Máy chế biến thực phẩm

    Ebook Máy chế biến thực phẩm

    Mời các bạn cùng tìm hiểu vận chuyển vật liệu rời; máy rửa bao bì; máy rửa nguyên liệu; máy phân loại - làm sạch vật liệu rời; định lượng vật liệu rời;... được trình bày cụ thể trong "Ebook Máy chế biến thực phẩm".

     87 p cntp 07/04/2018 26 2

  • Bài giảng Phụ gia sản xuất trong thực phẩm

    Bài giảng Phụ gia sản xuất trong thực phẩm

    Nội dung của bài giảng giới thiệu chung về phụ gia và các chất phụ gia, phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm, phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, phụ gia dùng trong chế biến thực phẩm và phụ gia làm thay đổi tính chất cảm quan của thực phẩm.

     134 p cntp 06/04/2018 11 2

  • Bài giảng Hóa học

    Bài giảng Hóa học

    Nội dung bài giảng của thạc sĩ Từ Anh Phong trình bày những kiến thức cơ bản và cần thiết để sinh viên có thể theo học tiếp những môn học chuyên ngành như: cấu tạo nguyên tử, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử, nhiệt động học hóa học, động hóa học, đại cương về dung dịch, điện hóa học.

     135 p cntp 06/04/2018 11 0

  • Ebook Kỹ thuật bảo quản mận Tam Hoa: Phần 2 - TS. Trần Thị Mai

    Ebook Kỹ thuật bảo quản mận Tam Hoa: Phần 2 - TS. Trần Thị Mai

    Mời các bạn tham khảo phần 2 của cuốn sách Kỹ thuật bảo quản mận Tam Hoa để nắm bắt những kiến thức về các phương pháp xử lý để bảo quản mận; kỹ thuật bảo quản mận; yêu cầu trang thiết bị thực nghiệm về bảo quản mận. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung cụ thể.

     16 p cntp 28/02/2018 59 2

  • Ebook Kỹ thuật bảo quản mận Tam Hoa: Phần 1 - TS. Trần Thị Mai

    Ebook Kỹ thuật bảo quản mận Tam Hoa: Phần 1 - TS. Trần Thị Mai

    Cuốn sách Kỹ thuật bảo quản mận Tam Hoa: Phần 1 trình bày về bảo quản mận Tam Hoa và tầm quan trọng; các quá trình xảy ra khi bảo quản mận; yếu tố ảnh hưởng tới quá trình bảo quản mận. Với các bạn chuyên ngành Trồng trọt thì đây là tài liệu hữu ích.

     13 p cntp 28/02/2018 44 1

  • Ebook Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ: Phần 1 – GS. Đỗ Ngọc Quý

    Ebook Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ: Phần 1 – GS. Đỗ Ngọc Quý

    Phần 1 của cuốn sách "Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ" giới thiệu tới người đọc các nội dung của 3 chương đầu tiên cuốn sách bao gồm: Lịch sử phát triển cây chè trên thế giới và Việt Nam, đặc điểm sinh vật học của cây chè, kĩ thuật trồng trọt chè. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     115 p cntp 28/02/2018 47 2

  • Ebook Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ: Phần 2 – GS. Đỗ Ngọc Quý

    Ebook Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ: Phần 2 – GS. Đỗ Ngọc Quý

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Cây chè sản xuất và chế biến tiêu thụ", phần 2 trình bày nội dung của 2 chương bao gồm: Công nghệ chế biến trà, thị trường tiêu thụ. Phần phụ lục là những thời cơ và thách thức đối với việc phát triển cây chè ở nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     131 p cntp 28/02/2018 40 4

  • Giáo trình môn Nấm học: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Văn Bá (biên soạn) (ĐH Cần Thơ)

    Giáo trình môn Nấm học: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Văn Bá (biên soạn) (ĐH Cần Thơ)

    Giáo trình môn Nấm học do PGS.TS. Nguyễn Văn Bá biên soạn có cấu trúc gồm 7 chương. Phần 1 của cuốn sách gồm có 4 chương đầu trình bày về những nội dung sau: Ngành phụ nấm nang, ngành phụ nấm tiếp hợp, nấm roi - nấm trứng, đại cương về nấm mốc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết của phần 1 giáo trình.

     64 p cntp 30/11/2017 88 3

  • Giáo trình môn Nấm học: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Văn Bá (biên soạn) (ĐH Cần Thơ)

    Giáo trình môn Nấm học: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Văn Bá (biên soạn) (ĐH Cần Thơ)

    Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của Giáo trình môn Nấm học để nắm thêm những kiến thức về nấm học như: Vai trò hữu dụng của nấm trong chế biến thực phẩm, ngành phụ nấm bất toàn, ngành phụ nấm đãm. Giáo trình phục vụ cho các bạn sinh viên chuyên ngành sinh học tham khảo trong quá trình học tập và nghiên cứu.

     48 p cntp 30/11/2017 81 3

  • Giáo trình Kỹ thuật sấy (in lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật sấy (in lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 1

    Phần 1 giáo trình Kỹ thuật sấy trình bày các nội dung: Vật ẩm, tác nhân sấy, sự truyền nhiệt và truyền chất trong quá trình sấy, độc học quá trình sấy, các phương pháp xác định thời gian sấy, cơ sở thiết kế thiết bị sấy, tính toán nhiệt thiết bị sấy,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     135 p cntp 30/11/2017 81 4

  • Giáo trình Kỹ thuật sấy (in lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật sấy (in lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 giáo trình Kỹ thuật sấy, phần 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Thiết bị sấy khí động, sấy tầng sôi, sấy phun, thiết bị sấy kiểu tháp và thùng quay, các thiết bị sấy khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     149 p cntp 30/11/2017 72 6

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm do Lê Văn Việt Mẫn biên soạn gồm có 3 phần với nội dung như: Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghệ thực phẩm, quá trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     1017 p cntp 30/09/2017 299 53

Hướng dẫn khai thác thư viện số