• Ebook Tài liệu tập huấn về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố: Phần 2 - TS. Trần Quang Trung (chủ biên)

    Ebook Tài liệu tập huấn về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố: Phần 2 - TS. Trần Quang Trung (chủ biên)

    Mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 của cuốn sách Tài liệu tập huấn về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố để có thêm thông tin, kiến thức về các quy định, yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố, thực hành đảm bảo vệ sinh. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình...

     22 p cntp 30/05/2015 5 2

  • Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Phần 1 của Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm có cấu trúc gồm 4 chương đầu trình bày về những nội dung sau: Một số khái niệm chung, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, ngộ độc thực phẩm do quá trình chế biến và bảo quản...

     165 p cntp 30/05/2015 5 2

  • Bài viết Nghiên cứu sản xuất nước dừa đóng hộp - ĐH Bách khoa

    Bài viết Nghiên cứu sản xuất nước dừa đóng hộp - ĐH Bách khoa

    Bài viết Nghiên cứu sản xuất nước dừa đóng hộp - ĐH Bách khoa trình bày về những nội dung sau: Nghiên cứu xác định các thông số kỹ thuật tối ưu cho quy trình sản xuất nước dừa đóng lon nhằm mục đích kéo dài thời gian bảo quản của nước dừa đồng thời giữ được hương vị tự nhiên cảu dừa tươi. Mời các bạn cùng đón đọc.

     7 p cntp 30/05/2015 3 2

  • Ebook Tài liệu tập huấn về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố: Phần 1- TS. Trần Quang Trung (chủ biên)

    Ebook Tài liệu tập huấn về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố: Phần 1- TS. Trần Quang Trung (chủ biên)

    Ebook Tài liệu tập huấn về an toàn thực phẩm cho đối tượng kinh doanh thức ăn đường phố: Phần 1 do TS. Trần Quang Trung làm chủ biên giới thiệu tới người học những nội dung về khái niệm lợi ích, ảnh hưởng của kinh doanh thức ăn đường phố không an toàn, các nguyên nhân mất an toàn thực phẩm đối với thức ăn đường phố, mời các bạn cùng tham...

     10 p cntp 30/05/2015 3 2

  • Ebook Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (cho người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm): Phần 1- TS. Trần Quang Trung (chủ biên)

    Ebook Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (cho người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm): Phần 1- TS. Trần Quang Trung (chủ biên)

    Ebook Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (cho người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm): Phần 1 do TS. Trần Quang Trung làm chủ biên có cấu trúc gồm 3 bài trình bày về những nội dung sau: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp...

     36 p cntp 30/05/2015 7 5

  • Bài giảng Thể chế an toàn thực phẩm quy định vệ sinh giám sát thực phẩm nhập khẩu

    Bài giảng Thể chế an toàn thực phẩm quy định vệ sinh giám sát thực phẩm nhập khẩu

    Mời các bạn cùng tham khảo Bài giảng Thể chế an toàn thực phẩm quy định vệ sinh giám sát thực phẩm nhập khẩu sau đây để nắm bắt thêm những nội dung kiến thức về Thể chế an toàn thực phẩm của Nhật Bản, luật cơ bản về an toàn thực phẩm, vai trò chủ yếu của cơ quan quản lý nguy cơ, quy định vệ sinh đối với hàng thủy sản theo bộ luật...

     19 p cntp 30/05/2015 3 2

  • Ebook Dị ứng thực phẩm tìm hiểu và chữa trị: Phần 2

    Ebook Dị ứng thực phẩm tìm hiểu và chữa trị: Phần 2

    Mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 của cuốn sách Dị ứng thực phẩm tìm hiểu và chữa trị để có thêm kiến thức về: Dị ứng đồ biển, dị ứng trái cây thuộc dòng họ đậu, dị ứng các loại hạt vỏ cứng và hạt, dị ứng chất đạm trong lúa mì và bịnh đường ruột mãn tính, dị ứng trái cây và rau quả, mua và chuẩn bị.

     11 p cntp 30/05/2015 2 1

  • Ebook Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (cho người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm): Phần 2 - TS. Trần Quang Trung (chủ biên)

    Ebook Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (cho người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm): Phần 2 - TS. Trần Quang Trung (chủ biên)

    Cuốn sách Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (cho người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm): Phần 2 tiếp tục giới thiệu tới các bạn nội dung của 3 bài cuối với nội dung cảu từng bài như sau, bài 4thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm; bài 5 một số quy định pháp luật liên quan đến cơ sở sản xuất, chế biến thực...

     32 p cntp 30/05/2015 4 3

  • Bài giảng Kiểm soát mối nguy trong thực phẩm (FSKN 19) - ĐH Cần Thơ

    Bài giảng Kiểm soát mối nguy trong thực phẩm (FSKN 19) - ĐH Cần Thơ

    Bài giảng Kiểm soát mối nguy trong thực phẩm (FSKN 19) - ĐH Cần Thơ giới thiệu tới các bạn những nội dung kiến thức về: Các biện pháp kiểm soát được sử dụng để giảm thiểu các mối nguy thực phẩm, kiểm soát các mối nguy thực phẩm dựa vào những hệ thống như HACCP, an toàn thực phẩm với chất lượng thực phẩm, mối nguy an toàn thực phẩm là...

     41 p cntp 30/05/2015 5 4

  • Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 2 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 2 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Phần 2 của Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm cung cấp cho các bạn những thông tin kiến thức về: Ngộ độc thực phẩm do chất phụ gia thực phẩm, ngộ độc thực phẩmdo phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm, quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo...

     183 p cntp 30/05/2015 4 3

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9740:2013 - ISO 11287:2011

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9740:2013 - ISO 11287:2011

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9740:2013 - ISO 11287:2011 về Chè xanh - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản, tiêu chuẩn này quy định các bộ phận của những loài thực vật đã được định danh thích hợp để sản xuất chè xanh dùng làm đồ uống và đưa ra các yêu cầu hóa học đối với chè xanh được chế biến phù hợp với thực hành sản xuất. Mời các bạn cùng...

     8 p cntp 30/05/2015 1 1

  • Bài giảng Kiểm chứng, thẩm định và kiểm thử

    Bài giảng Kiểm chứng, thẩm định và kiểm thử

    Với mục đích giúp các bạn sinh viên có thể hiểu được các khái niệm về verification, valdation, vàt esting; nắm được các nguyên lý về kiểm thử; hiểu khái niệm ca kiểm thử (test case); các phương pháp thiết kế test case; phương pháp kiểm thử chương trình và phương pháp kiểm thử hệ thống chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Bài giảng Kiểm...

     56 p cntp 30/05/2015 4 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số