• Kỹ thuật sản xuất muối khoáng (Bùi Song Châu)

    Kỹ thuật sản xuất muối khoáng (Bùi Song Châu)

    Giáo trình công nghệ sản xuất muối khoáng trình bày những lý thuyết cơ bản nhất về đồ thị hệ hòa tan muối nước từ bậc hai đến bậc năm, những tính toán thực tế để làm rõ nội dung của phần lý thuyết cùng công nghệ tổng hợp, lợi dụng nước biển để tách nước lấy muối và sản xuất kaliclorua.

     175 p cntp 22/01/2016 2 0

  • Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình "Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm" được dùng làm tài liệu để giảng dạy cho sinh viên các ngành Công nghệ chế biến thực phẩm. Phần 1 cuốn sách trình bày những khái niệm chung về máy và thiết bị sản xuất thực phẩm, máy và thiết bị cơ học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     111 p cntp 22/01/2016 2 1

  • Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm", phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Máy và thiết bị làm nhỏ nguyên liệu, máy khuấy trộn, máy và thiết bị phân tách hệ lỏng không đồng nhất, máy ép và máy bài khí,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     100 p cntp 22/01/2016 2 1

  • Bài giảng môn học: Vi sinh vật thực phẩm

    Bài giảng môn học: Vi sinh vật thực phẩm

    Với kết cấu nội dung gồm 6 chương, bài giảng môn học "Vi sinh vật thực phẩm" giới thiệu đến các bạn những nội dung về các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm, ảnh hưởng của các yếu tố của thực phẩm đến sự phát triển của vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

     105 p cntp 22/01/2016 2 1

  • Luận văn tốt nghiệp: Tìm hiểu về dừa và sản xuất thử nước cốt dừa và kem đóng hộp

    Luận văn tốt nghiệp: Tìm hiểu về dừa và sản xuất thử nước cốt dừa và kem đóng hộp

    Luận văn tốt nghiệp: Tìm hiểu về dừa và sản xuất thử nước cốt dừa và kem đóng hộp nhằm nghiên cứu bổ sung các sản phẩm chế biến từ trái dừa, nhằm đa dạng hóa các sản phẩm chế biến và nâng cao giá trị kinh tế của trái dừa.

     75 p cntp 22/01/2016 0 0

  • Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về kỹ thuật sản xuất Surimi và từ Surimi ứng dụng sản xuất thử giò lụa có mùi vị từ cá, tôm

    Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về kỹ thuật sản xuất Surimi và từ Surimi ứng dụng sản xuất thử giò lụa có mùi vị từ cá, tôm

    Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về kỹ thuật sản xuất Surimi và từ Surimi ứng dụng sản xuất thử giò lụa có mùi vị từ cá, tôm nhằm trình bày về Surimi và những sản phẩm được sản xuất từ Surimi, từ Surimi Việt Nam sản xuất thử giò lụa có mùi vị từ cá, tôm.

     74 p cntp 22/01/2016 0 0

  • Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp mực nhồi rau quả sốt cà chua

    Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp mực nhồi rau quả sốt cà chua

    Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp mực nhồi rau quả sốt cà chua nhằm tạo ra sản phẩm mới từ mực, nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị gia tăng xuất nhập khẩu mặt hàng thủy sản Việt Nam.

     96 p cntp 22/01/2016 0 0

  • Đồ án tốt nghiệp: Khảo sát quy trình công nghệ chế biến chả giò từ góc độ HACCP tại công ty Vissan

    Đồ án tốt nghiệp: Khảo sát quy trình công nghệ chế biến chả giò từ góc độ HACCP tại công ty Vissan

    Đồ án tốt nghiệp: Khảo sát quy trình công nghệ chế biến chả giò từ góc độ HACCP tại công ty Vissan nhằm trình bày tổng quan về HACCP, tổng quan về công ty Vissan và điều kiện để áp dụng HACCP vào quy trình chế biến chả giò.

     152 p cntp 22/01/2016 1 1

  • Đồ án tốt nghiệp: So sánh hai phương pháp chuẩn bị mẫu trong đánh giá cảm quan mô tả trà xanh

    Đồ án tốt nghiệp: So sánh hai phương pháp chuẩn bị mẫu trong đánh giá cảm quan mô tả trà xanh

    Đồ án tốt nghiệp: So sánh hai phương pháp chuẩn bị mẫu trong đánh giá cảm quan mô tả trà xanh trình bày tầm quan trọng của việc nghiên cứu tính chất cảm quan trà xanh, tổng quan về trà xanh, nghiên cứu nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu.

     29 p cntp 22/01/2016 0 0

  • Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về rong câu và nghiên cứu sản xuất thạch rau câu

    Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về rong câu và nghiên cứu sản xuất thạch rau câu

    Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về rong câu và nghiên cứu sản xuất thạch rau câu nhằm trình bày tổng quan tình hình sản xuất, nghiên cứu và sữ dụng rong biển trên thế giới và trong nước, tổng quan về rong câu, phân tích hướng nghiên cứu.

     99 p cntp 22/01/2016 1 0

  • Đồ án tốt nghiệp: Tổ chức một doanh nghiệp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

    Đồ án tốt nghiệp: Tổ chức một doanh nghiệp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

    Đồ án tốt nghiệp: Tổ chức một doanh nghiệp suất ăn công nghiệp đạt chuẩn nhằm tìm hiểu các tài liệu quy định của nhà nước về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các doanh nghiệp suất ăn công nghiệp. Tìm hiểu quy trình nói trên trong thực tế sản xuất tại các đơn vị sản xuất suất ăn công nghiệp trên địa bàn Tp HCM.

     100 p cntp 22/01/2016 0 0

  • Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu sản xuất bia đen

    Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu sản xuất bia đen

    Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu sản xuất bia đen nhằm trình bày về tình hình sản xuất bia và xu hướng phát triển, khảo sát quy trình công nghệ sản xuất bia, nghiên cứu sản xuất bia đen, kết quả phân tích sản xuất bia đen.

     63 p cntp 22/01/2016 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số