• Ebook Mỹ thuật nữ phục truyền thống Việt Nam: Phần 1

  Ebook Mỹ thuật nữ phục truyền thống Việt Nam: Phần 1

  Ebook "Mỹ thuật nữ phục truyền thống Việt Nam: Phần 1" có nội dung trình bày về lý thuyết và giả thuyết tiếp cận; lý thuyết tỷ lệ hài hòa và kiểu dáng nữ phục truyền thống; lý thuyết biểu tượng và màu sắc nữ phục truyền thống;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   75 p cntp 25/04/2022 40 0

 • Ebook Mỹ thuật nữ phục truyền thống Việt Nam: Phần 2

  Ebook Mỹ thuật nữ phục truyền thống Việt Nam: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, ebook "Mỹ thuật nữ phục truyền thống Việt Nam: Phần 2" tiếp tục trình bày những nội dung về nữ phục truyền thống một số dân tộc ở Việt Nam - những vẻ đẹp đặc trưng; mỹ thuật nữ phục truyền thống Việt Nam - giá trị và mô thức; mỹ thuật nữ phục truyền thống Việt Nam - một kho tàng trí tuệ vô giá;... Mời các bạn cùng...

   189 p cntp 25/04/2022 37 0

 • Ebook Vật liệu dệt may: Phần 1

  Ebook Vật liệu dệt may: Phần 1

  Ebook "Vật liệu dệt may" trình bày những kiến thức cơ bản về tính chất, cấu trúc cơ lý hóa của các loại vải thông dụng trong ngành may. Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Phân loại tính chất nguyên liệu dệt; Tính chất lý hóa của sợi dệt; Cấu trúc và phân loại vải;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   105 p cntp 24/03/2022 58 1

 • Ebook Vật liệu dệt may: Phần 2

  Ebook Vật liệu dệt may: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Vật liệu dệt may" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Công thức nhuộm - in hoa - xử lý vải; Lựa chọn vải cho trang phục và phương pháp nhận biết, bảo quản hàng may mặc; phụ liệu may. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   98 p cntp 24/03/2022 62 1

 • Ebook Thiết kế thời trang 4 mùa

  Ebook Thiết kế thời trang 4 mùa

  Ebook "Thời trang 4 mùa" được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn đọc cách thiết kế các mẫu thời trang theo các mùa trong năm. Sách trình bày các nội dung chính sau: Cách đo căn bản; Cách vẽ áo căn bản; Giới thiệu thời trang mùa xuân, mùa hạ, mùa thu, mùa đông. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   152 p cntp 24/03/2022 43 0

 • Giáo trình Lập kế hoạch sản xuất ngành May

  Giáo trình Lập kế hoạch sản xuất ngành May

  Giáo trình môn học Lập Kế hoạch sản xuất ngành may nhằm trang bị cho Sinh viên những kiến thức cơ bản, tổng quát và khoa học về công tác Lập kế hoạch sản xuất ngành may. Nội dung giáo trình gồm có 2 phần chính, phần 1 trình bày tổng quan về lập kế hoạch sản xuất, phần 2 cung cấp các kiến thức về lập kế hoạch sản xuất ngành May. Mời các bạn...

   60 p cntp 26/02/2022 57 0

 • Ebook Hệ thống bài tập công nghệ may 1: Phần 2

  Ebook Hệ thống bài tập công nghệ may 1: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của "Hệ thống bài tập công nghệ may 1" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thực tập may các cụm chi tiết; Thực hành may các đường xẻ trụ; Thực hành may các cụm chi tiết; Thực tập may quần áo đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   141 p cntp 26/02/2022 61 0

 • Ebook Hệ thống bài tập công nghệ may 1: Phần 1

  Ebook Hệ thống bài tập công nghệ may 1: Phần 1

  Ebook "Hệ thống bài tập công nghệ may 1" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thực tập các đường may tay; Thực hành đường may lược; Thực hành đường may vắt; Thực hành đính bọ; Thực tập các đường may máy cơ bản;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   53 p cntp 26/02/2022 38 0

 • Giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc ngành may

  Giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc ngành may

  Bài viết nghiên cứu năng suất, hiệu suất là một trong những hoạt động nhằm xác định, đánh giá về chất lượng làm việc của lao động. Nó góp phần cho nhà quản lý có thể đánh giá và đưa ra những giải pháp để ngày càng nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Bài viết sẽ giới thiệu về hoạt động nghiên cứu năng suất, hiệu suất trong...

   5 p cntp 26/02/2022 37 1

 • Xây dựng mục tiêu năng suất, hiệu suất ngành may

  Xây dựng mục tiêu năng suất, hiệu suất ngành may

  Bài viết giới thiệu phương pháp xây dựng mục tiêu năng suất, hiệu suất ngành may. Dệt May là ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, là một trong nhà xuất khẩu dệt may hàng đầu thế giới với thị phần 4%-5%, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu thường xuyên nằm trong nhóm những quốc gia tăng mạnh nhất.

   6 p cntp 26/02/2022 37 0

 • Nghiên cứu về công nghệ Wash Jean

  Nghiên cứu về công nghệ Wash Jean

  Cuộc sống ngày càng hiện đại con người cũng vậy hiện đại về mọi mặt. Trong phong cách ăn mặc cũng như xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi, trang phục ngày càng năng động và phá cách hơn, nhất là đối với giới trẻ, ưa chuộng những kiểu quần Jean độc đáo, kiểu dáng bắt mắt với những kiểu rách tua và bạc màu,... Bài viết này nhằm giúp các...

   8 p cntp 26/02/2022 39 0

 • Ngành thiết kế thời trang làm đẹp cho cuộc sống

  Ngành thiết kế thời trang làm đẹp cho cuộc sống

  Thời trang mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống, thời trang giúp bạn hóa thân thành những nhân vật khác nhau thông qua những trang phục tạo dáng. Ngày nay thời trang luôn thay đổi theo kịp xu thế trong cuộc sống bình thường hằng ngày của mọi người.

   7 p cntp 26/02/2022 40 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số