• Quản lý tinh gọn với phương pháp Lean

  Quản lý tinh gọn với phương pháp Lean

  Tài liệu Quản lý tinh gọn với phương pháp Lean có nội dung cơ bản và hướng dẫn áp dụng, đông thời cung cấp cho các bạn, cán bộ các doanh nghiệp kiến thức cơ bản về Lean và giới thiệu một số kinh nghiệm áp dụng thực tế tại doanh nghiệp. Mời các bạn tham khảo!

   112 p cntp 14/02/2020 52 1

 • Kiếm tiền từ Blog và biễn nó trở thành cỗ máy ATM siêu việt

  Kiếm tiền từ Blog và biễn nó trở thành cỗ máy ATM siêu việt

  Kiếm tiền từ Blog và biễn nó trở thành cỗ máy ATM siêu việt được tác giả Nguyễn Anh Ngọc - chủ một trang Blog biên soạn, với những kinh nghiệm thực tế của bản thân giúp các bạn hiểu Blog là gì và biến nó trở thành một kênh đem về những lợi nhuận đáng kể. Nội dung tài liệu gồm: Blog là gì, chọn chủ đề cho Blog, đặt tên cho Blog, xuất bản...

   132 p cntp 14/02/2020 119 0

 • Xây dựng một website hiệu quả - Bí kíp sinh lời nhanh chóng: Phần 2

  Xây dựng một website hiệu quả - Bí kíp sinh lời nhanh chóng: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, Xây dựng một website hiệu quả - Bí kíp sinh lời nhanh chóng: Phần 2 sẽ tiếp tục cung cấp các thông tin khởi nghiệp từ Internet với các nội dung: cách thức xây dựng một trang web sinh lợi, làm thế nào để thu hút ngày càng nhiều khách hàng trên mạng. Mời các bạn tham khảo để biết thêm chi tiết nội dung.

   32 p cntp 14/02/2020 73 0

 • Hướng dẫn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook: Phần 2

  Hướng dẫn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook: Phần 2

  Hướng dẫn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook: Phần 2 sẽ tiếp tục trình bày về nội dung quảng cáo, mẫu tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thu thập khách hàng tiềm năng, đánh giá kết quả, thử nghiệm và lặp lại. Mời các bạn tham khảo tài liệu để tìm hiểu rõ hơn về nội dung.

   8 p cntp 14/02/2020 12 0

 • Marketing du kích từ Facebook: Phần 1

  Marketing du kích từ Facebook: Phần 1

  Marketing du kích từ Facebook: Phần 1 được viết bởi Nguyễn Huỳnh Giao một người rất dày dặn kinh nghiệm trong Marketing online và đặc biệt là Marketing Facebook. Phần 1 của tài liệu trình bày về nguyên tắc học tập, vì sao nên kinh doanh trên Facebook, vì sao cần học Facebook Marketing du kích, nền tảng Marketing trên Facebook. Mời các bạn tham khảo để biết thêm...

   12 p cntp 14/02/2020 12 0

 • Xây dựng một website hiệu quả - Bí kíp sinh lời nhanh chóng: Phần 1

  Xây dựng một website hiệu quả - Bí kíp sinh lời nhanh chóng: Phần 1

  Tài liệu Xây dựng một website hiệu quả - Bí kíp sinh lời nhanh chóng: Phần 1 cung cấp các thông tin khởi nghiệp từ Internet với các nội dung: gây dựng việc kinh doanh sinh lợi mà không cần nghỉ làm, những bước quan trọng để kinh doanh trên mạng thành công. Mời các bạn tham khảo để biết thêm chi tiết nội dung.

   26 p cntp 14/02/2020 15 0

 • Kỹ thuật chốt đơn hàng trên Facebook: Phần 2

  Kỹ thuật chốt đơn hàng trên Facebook: Phần 2

  Phần 2 của tài liệu Kỹ thuật chốt đơn hàng trên Facebook sẽ trình bày hướng dẫn các kỹ thuật chốt đơn hàng trên Facebook. Tiếp tục của phần 1, phần 2 của tài liệu với các nội dung: với 8 bí quyết chốt đơn tiếp theo và những giai đoạn hội thoại mẫu để chốt đơn hàng thần tốc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu để biết thêm...

   22 p cntp 14/02/2020 13 0

 • Kỹ thuật chốt đơn hàng trên Facebook: Phần 1

  Kỹ thuật chốt đơn hàng trên Facebook: Phần 1

  Kỹ thuật chốt đơn hàng trên Facebook: Phần 1 được viết bởi Alice Son, hướng dẫn các kỹ thuật chốt đơn hàng trên Facebook như tâm lý khách hàng, tại sao khách hàng không quyết định mua hàng, lựa chọn sản phẩm có nhiều hoài nghi, tỷ lệ chốt đơn giảm và 3 bí quyết chốt đơn hàng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu.

   15 p cntp 14/02/2020 10 0

 • Hướng dẫn bán hàng online từ A đến Z: Phần 1

  Hướng dẫn bán hàng online từ A đến Z: Phần 1

  Hướng dẫn bán hàng online từ A đến Z: Phần 1 bao gồm 5 chương, trình bày về cách lựa chọn mặt hàng để bán online, bán hàng online cần bao nhiêu vốn, cách đăng sản phẩm trên Internet, cách quảng bá sản phẩm trên Internet. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết nội dung.

   24 p cntp 14/02/2020 15 0

 • Marketing du kích từ Facebook: Phần 2

  Marketing du kích từ Facebook: Phần 2

  Marketing du kích từ Facebook: Phần 2 được viết bởi Nguyễn Huỳnh Giao một người rất dày dặn kinh nghiệm trong Marketing online và đặc biệt là Marketing Facebook. Tiếp nối phần 1, phần 2 trình bày về nền tảng Marketing trên Facebook, hiểu rõ thuật toán EDGE RANK để làm Facebook Marketing, chiến lược du kích. Mời các bạn tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   13 p cntp 14/02/2020 13 0

 • Hướng dẫn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook: Phần 1

  Hướng dẫn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook: Phần 1

  Hướng dẫn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook: Phần 1 trình bày về giới thiệu, bắt đầu, nhắm mục tiêu đối tượng, đặt giá thầu và tối ưu hóa. Mời các bạn tham khảo tài liệu để tìm hiểu rõ hơn về nội dung.

   8 p cntp 14/02/2020 15 0

 • Hướng dẫn bán hàng online từ A đến Z: Phần 2

  Hướng dẫn bán hàng online từ A đến Z: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, Hướng dẫn bán hàng online từ A đến Z: Phần 2 trình bày về nhân sự trong kinh doanh online, quản lý tiền bạc, đối tác, tư duy về quảng bá, các nguồn tham khảo. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết nội dung.

   22 p cntp 14/02/2020 16 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số