• Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 4

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 4

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 4 Sản xuất đồ hộp thịt viên gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất đồ hộp thịt viên,...

     25 p cntp 30/09/2017 275 8

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 2

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 2

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 2 Sản xuất sữa tươi thanh trùng gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất sữa tươi thanh trùng,...

     21 p cntp 30/09/2017 172 3

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 1

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 1

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 1 Khai thác dầu dừa bằng phương pháp ướt với các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất,...

     13 p cntp 30/09/2017 240 4

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 3 Sản xuất kem gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất kem,...

     12 p cntp 30/09/2017 293 3

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 5

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 5

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 5 Sản xuất tôm Pto đông lạnh gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất tôm Pto đông lạnh,...

     14 p cntp 30/09/2017 167 3

  • Bài thực hành học phần Công nghệ chế biến ngũ cốc

    Bài thực hành học phần Công nghệ chế biến ngũ cốc

    Bài thực hành học phần Công nghệ chế biến ngũ cốc sau đây gồm 5 bài thực hành với chất lượng là bột mì, bao gồm các bài thực hành về: Đánh giá chất lượng bột mì, chế biến bánh mì, đánh giá chất lượng bánh mì, chế biến bánh bao, chế biến bánh gato, chế biến nui. Tài liệu trình bày chi tiết quy trình thực hành, các bước thực hiện. Đây là...

     33 p cntp 17/09/2015 217 9

  • tinhocvan[phong

    tinhocvan[phong

    BỘ CÔNG THƯƠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIÁO TRÌNH: MICROSOFT WORD 2010 . Giáo trình Ms Word 2010 TT.CNTT MỤC LỤC Trang  2 . Giáo trình Ms Word 2010 TT.CNTT...

     37 p cntp 06/05/2015 115 10

  • Bài tập Kỹ thuật xúc tác

    Bài tập Kỹ thuật xúc tác

    Bài tập Kỹ thuật xúc tác tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm và lý thuyết của môn học Kỹ thuật xúc tác nhằm giúp sinh viên hệ thống hóa lại kiến thức được học từ đó học tập tốt hơn ở môn học này.

     18 p cntp 01/04/2014 1512 38

  • Thức ăn gia súc đang là một vấn đề nan giải cho ngành chăn nuôi ở nước t1

    Thức ăn gia súc đang là một vấn đề nan giải cho ngành chăn nuôi ở nước t1

    Thức ăn gia súc đnag là một vấn đề nan giải cho ngành chăn nuôi ở nước ta, Hiện tượng thiếu dinh dưỡng rất lớn tới sự sinh trưởng và phát triển bình thường của gia súc, làm cho gia súc kém phát triển, còi cọc, sản xuất giảm súc. Vấn đề bổ sung đạm, vitamin và các muối khoán trong thức ăn đã trở thành một vấn đề cần được quan tâm

     23 p cntp 24/05/2013 168 1

  • Trắc nghiệm công nghiệp chế biến thực phẩm

    Trắc nghiệm công nghiệp chế biến thực phẩm

    Thành phần hóa học của thực phẩm bao gồm: nước, protein, glucid, lipid, acid hữu cơ, vitamin, khoáng chất, enzym và một số thành phần khác. Thành phần hóa học của thực phẩm không những ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng mà còn quyết định cả tính chất lý học, hóa học và sinh học của thực phẩm. nước có vai trò rất quan trọng đối với sự sống...

     23 p cntp 07/01/2013 5032 168

  • Đề thi tham khảo môn Pháp luật đại cương

    Đề thi tham khảo môn Pháp luật đại cương

    Về mặt nội dung, luật pháp có tính quy phạm phổ biến. Luật pháp là do Nhà nước đặt ra, nên đối tượng điều chỉnh của nó phổ biến hơn (rộng rãi hơn) các quy phạm xã hội khác. Về mặt hình thức, luật pháp có tính chặt chẽ. Để dân chúng biết được và phải biết ý chí của Nhà nước, thì ý chí này phải được thể hiện dưới các hình thức...

     6 p cntp 05/12/2012 233 9

Hướng dẫn khai thác thư viện số