• Báo cáo Ngành dệt may năm 2016

    Báo cáo Ngành dệt may năm 2016

    Báo cáo Ngành dệt may năm 2016 với các nội dung về ngành dệt may Việt Nam và thế giới: tổng quan ngành dệt may toàn cầu, chuỗi giá trị dệt may toàn cầu, các phương thức sản xuất; tổng quan ngành dệt may Việt Nam, tình hình xuất nhập khẩu, chuỗi giá trị ngành dệt may Việt Nam, pháp lý, chính sách liên quan đến ngành dệt may Việt Nam. Mời các bạn cùng...

     17 p cntp 27/10/2020 0 0

  • Chuẩn mực quốc tế về thực hành chuyên môn Kiểm toán nội bộ

    Chuẩn mực quốc tế về thực hành chuyên môn Kiểm toán nội bộ

    Tài liệu giới thiệu về chuẩn mực, mục đích của chuẩn mực trong kiểm soát nội bộ, chuẩn mực thuộc tính, chuẩn mực hoạt động. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung về tiêu chuẩn Kiểm toán nội bộ quốc tế.

     28 p cntp 27/10/2020 0 0

  • 6 ý tưởng kinh doanh thời trang hiệu quả

    6 ý tưởng kinh doanh thời trang hiệu quả

    TaiLieu.vn xin chia sẻ tới các bạn 6 ý tưởng kinh doanh thời trang hiệu quả dưới đây gồm có: kinh doanh thời trang cho bà bầu, kinh doanh trang phục bảo hộ lao động, kinh doanh thời trang nội y, kinh doanh đồ cũ,....

     8 p cntp 27/08/2019 174 3

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11179:2015 (xuất bản lần 1)

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11179:2015 (xuất bản lần 1)

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11179:2015 về Phụ gia thực phẩm - Natri metabisulfit áp dụng cho natri metabisulfit được sử dụng làm phụ gia thực phẩm. TCVN 11179:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

     7 p cntp 27/09/2018 252 5

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22003:2015 - ISO/TS 22003:2013 (xuất bản lần 2)

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22003:2015 - ISO/TS 22003:2013 (xuất bản lần 2)

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22003:2015 quy định các nguyên tắc áp dụng cho việc đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (sau đây viết tắt là FSMS) phù hợp với các yêu cầu của TCVN ISO 22000 (hoặc nhóm các yêu cầu quy định khác đối với FSMS). Tiêu chuẩn này cũng cung cấp thông tin và sự tin cậy cần thiết cho khách hàng về cách...

     33 p cntp 27/09/2018 351 5

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22002-2:2014 - ISO/TS 22002-2:2013

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22002-2:2014 - ISO/TS 22002-2:2013

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22002-2:2014 quy định các yêu cầu đối với việc thiết kế, thực hiện và duy trì các chương trình tiên quyết (PRP) nhằm hỗ trợ việc kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm trong cung cấp thực phẩm. Mời các bạn tham khảo.

     18 p cntp 27/09/2018 309 5

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7088:2015

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7088:2015

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7088:2015 hướng dẫn cách thức ghi nhãn về dinh dưỡng cho thực phẩm. Tiêu chuẩn áp dụng để ghi nhãn dinh dưỡng cho tất cả các loại thực phẩm. Đối với thực phẩm dùng cho mục đích ăn kiêng đặc biệt, có thể có thêm các điều khoản quy định cụ thể, chi tiết hơn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     11 p cntp 27/09/2018 261 1

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6564:2007

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6564:2007

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6564:2007 về Dầu mỡ động vật và thực vật - Quy phạm thực hành về bảo quản và vận chuyển dầu mỡ thực phẩm dạng rời quy định về bảo quản và vận chuyển đối với dầu mỡ thực phẩm thô hoặc đã chế biến ở dạng rời.

     10 p cntp 27/09/2018 236 1

  • Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 156:2000

    Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 156:2000

    Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 156:2000 về Qui định sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến thủy sản qui định về việc sử dụng phụ gia thực phẩm trong bảo quản, chế biến thủy sản dùng làm thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     8 p cntp 27/09/2018 272 2

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9957:2013

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9957:2013

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9957:2013 về Phụ gia thực phẩm - Chất tạo màu - Caroten tổng hợp do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4 Gia vị và phụ gia thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Tiêu chuẩn áp dụng cho chất tạo màu B-caroten tổng hợp được sử dụng làm phụ gia...

     5 p cntp 27/09/2018 228 1

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5542:2008

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5542:2008

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5542:2008 áp dụng cho việc đóng hộp và việc xử lý nhiệt các loại thực phẩm axit thấp và thực phẩm axit thấp đã axit hóa được đóng trong vật chứa kín. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     71 p cntp 27/09/2018 256 3

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22003-2008

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22003-2008

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO/TS 22003-2008 quy định các nguyên tắc áp dụng cho việc đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (sau đây viết tắt là FSMS) theo các quy định trong TCVN ISO 22000 (hoặc nhóm các yêu cầu của FSMS quy định khác), và cung cấp thông tin và sự tin cậy cần thiết cho khách hàng về cách thức mà nhà cung cấp của họ...

     16 p cntp 27/09/2018 223 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số