• Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm: Phần 1 - NXB Trẻ

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm: Phần 1 - NXB Trẻ

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm: Phần 1 trình bày một số công thức công nghệ chế biến Hóa Sinh thực phẩm như công thức chế biến bánh trung thu, công thức chế biến bánh qui có nhân mứt, công thức chế biến kem dâu và một số công thức chế biến thực phẩm khác.

     45 p cntp 05/09/2014 1458 183

  • Ebook Dinh dưỡng và thực phẩm - BS. Nguyễn Ý Đức

    Ebook Dinh dưỡng và thực phẩm - BS. Nguyễn Ý Đức

    Ebook Dinh dưỡng và thực phẩm của tác giả BS. Nguyễn Ý Đức trình bày cặn kẽ những yếu tố dinh dưỡng căn bản cần thiết cho con người. Qua tập sách này độc giả sẽ hiểu rõ vì sao chúng ta cần ăn một tỷ lệ cân đối các loại thực phẩm thịt cá, rau quả và khoáng chất, vitamin, cũng như cần đến bao nhiêu là vừa đủ.

     36 p cntp 27/11/2014 1253 179

  • Trắc nghiệm công nghiệp chế biến thực phẩm

    Trắc nghiệm công nghiệp chế biến thực phẩm

    Thành phần hóa học của thực phẩm bao gồm: nước, protein, glucid, lipid, acid hữu cơ, vitamin, khoáng chất, enzym và một số thành phần khác. Thành phần hóa học của thực phẩm không những ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng mà còn quyết định cả tính chất lý học, hóa học và sinh học của thực phẩm. nước có vai trò rất quan trọng đối với sự sống...

     23 p cntp 07/01/2013 5824 177

  • Phân Tích Thực Phẩm

    Phân Tích Thực Phẩm

    Phân tích thực phẩm là kiểm tra, đánh giá một loại thực phẩm nào đó xem có đáp ứng về phẩm chất và thành phần dinh dưỡng theo quy định hay không. Đồng thời việc phân tích này có thể đặt cơ sở để phát triển sản phẩm mới. Bài giảng này sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu được quy trình cũng như một số phương pháp sử dụng trong phân tích thực...

     125 p cntp 27/09/2012 675 176

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm do Lê Văn Việt Mẫn biên soạn gồm có 3 phần với nội dung như: Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghệ thực phẩm, quá trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     1017 p cntp 30/09/2017 1663 170

  • Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Giáo dục quốc phòng - An ninh 1

    Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Giáo dục quốc phòng - An ninh 1

    Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Giáo dục quốc phòng - An ninh 1 gồm 86 câu hỏi và câu trả lời được đánh dấu * ở đáp án nhằm tổng hợp các kiến thức của môn học Giáo dục quốc phòng - An ninh giúp sinh viên hệ thống lại kiến thức được học và ôn thi đạt kết quả cao.

     41 p cntp 08/04/2014 61479 169

  • GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SỮA VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA

    GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SỮA VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA

    Hàm lượng các thành phần cơ bản của sữa có thể dao động trong một phạm vi khá rộng, phu. thuộc vào sự khác biệt về giống, về điều kiện tự nhiên, điều kiện chăn nuôi. Sữa của các động vật khác nhau là rất khác nhau. Sữa và các sản phẩm từ sữa đang ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Trên nhãn mác một số sản...

     204 p cntp 02/11/2012 627 147

  • BÀI GIẢNG MÔN HỌC VI SINH THỰC PHẨM

    BÀI GIẢNG MÔN HỌC VI SINH THỰC PHẨM

    Vi sinh vật là tên gọi chung của những sinh vật có kích thước nhỏ bé mà mắt thường không nhìn thấy được, chỉ có thể quan sát chúng bằng kính hiển vi. Vi sinh vật gồm rất nhiều nhóm khác nhau: virus, vi khuẩn, nấm men, nấm mốc, protozoa, tảo... Thực phẩm là những chất mà con người có thể nuốt và tiêu hoá được để cung cấp các chất dinh dưỡng và...

     105 p cntp 19/07/2012 583 145

  • Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Ebook Phụ gia thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (chủ biên)

    Phần 1 cuốn sách "Phụ gia thực phẩm" sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: Tổng quan về phụ gia thực phẩm, phụ gia bảo quản thực phẩm, phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

     180 p cntp 17/09/2015 745 142

  • Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 - NXB Khoa học kỹ thuật

    Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 - NXB Khoa học kỹ thuật

    Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 có nội dung trình bày về cơ sở lý thuyết, phương pháp tính toán, tra cứu số liệu và thiết bị; những tính chất hóa lý cơ bản của một số chất, thủy động lực và các quá trình thủy cơ. Mời bạn cùng tham khảo.

     400 p cntp 25/11/2014 1106 140

  • Công nghệ sản xuất malt và bia

    Công nghệ sản xuất malt và bia

    Tài liệu của viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm - Bộ môn công nghệ các sản phẩm lên men. Bia là loại đồ uống có độ cồn thấp, giàu dinh dưỡng. Ngoài việc cung cấp calori khá lớn, trong bia còn chứa một hệ enzym khá phong phú, đặc biệt là nhóm enzym kích thích tiêu hóa amylaza.

     517 p cntp 19/07/2012 530 135

  • Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm

    Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm

    Tài liệu “Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm” dùng để giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật – nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp, dạy nghề

     256 p cntp 19/07/2012 630 134

Hướng dẫn khai thác thư viện số