• Ebook Hóa sinh công nghiệp

    Ebook Hóa sinh công nghiệp

    Ebook Hóa sinh công nghiệp cung cấp về cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan, phản ứng của enzym đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của các sản phẩm; cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như quá trình công nghệ; cơ sử hóa sinh của một số quá trình công...

     389 p cntp 28/12/2020 16 0

  • Ebook Hóa học và màu sắc: Phần 2

    Ebook Hóa học và màu sắc: Phần 2

    Tác giả làm rõ bản chất màu sắc của các chất theo quan điểm cấu trúc hóa học và tính chất hóa học; nêu lên vai trò của các phân tử màu trong sinh học, trong hóa kỹ thuật, hóa phân tích, trong các hiện tượng mà chúng ta bắt gặp hằng ngày và các ứng dụng thực tế của các chất có màu trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau. Mời các bạn cùng tham...

     62 p cntp 29/09/2020 49 2

  • Ebook Hóa học và màu sắc: Phần 1

    Ebook Hóa học và màu sắc: Phần 1

    Bằng lối viết dễ hiểu, sinh động và hấp dẫn, tác giả chẳng những đưa chúng ta đi vào thế giới hóa học và màu sắc, mà còn giúp chúng ta hiểu rõ phân tử của các chất nhuộm màu có cấu tạo như thế nào và cái gì quyết định màu sắc của chúng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

     104 p cntp 29/09/2020 57 1

  • Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Phần 2 cuốn sách ""Phân tích định lượng"cung cấp cho người học các kiến thức: Phổ cộng hưởng từ, phương pháp khối phổ, các phương pháp phân tích điện hóa, phương pháp phân tích sắc ký. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     250 p cntp 30/06/2020 129 7

  • Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Phân tích định lượng" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về hóa phân tích, hàm số đặc trưng của các cân bằng hóa học đơn giản trong nước, hằng số đặc trưng điều kiện của các cân bằng hóa học trong nước. Mời các bạn cùng tham khảo.

     287 p cntp 30/06/2020 117 6

  • Ebook Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho sản phẩm thực phẩm: Phần 1 - NXB Bách khoa Hà Nội

    Ebook Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho sản phẩm thực phẩm: Phần 1 - NXB Bách khoa Hà Nội

    Nội dung ebook với kết cấu nội dung gồm 10 chương, phần 1 sách thể hiện nội dung của 5 chương đầu: Đại cương về các sản phẩm thực phẩm, vai trò của các liên kết hóa học trong việc tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm, cơ sở phương pháp tạo cấu trúc và trạng thái cho thực phẩm, tính chất hydrat hóa, tính chất liên hợp và tính chất tạo...

     45 p cntp 27/05/2019 256 5

  • Ebook Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho sản phẩm thực phẩm: Phần 2 - NXB Bách khoa Hà Nội

    Ebook Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho sản phẩm thực phẩm: Phần 2 - NXB Bách khoa Hà Nội

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook tiếp tục chia sẻ nội dung của 5 chương cuối: Tính chất tạo cấu trúc của protein, tính chất tạo cấu trúc của polysaccharide, các tính chất bề mặt, các phương pháp đo lường các tính chất lưu biến cho thực phẩm. Cuốn sách có thể làm giáo trình học tập và tài liệu tham khảo cho sinh viên đại học năm cuối cũng như các...

     104 p cntp 27/05/2019 241 5

  • Ebook Hóa học vô cơ (Tập 2 - Các kim loại điển hình): Phần 1

    Ebook Hóa học vô cơ (Tập 2 - Các kim loại điển hình): Phần 1

    Ebook Hóa học vô cơ (Tập 2 - Các kim loại điển hình): Phần 1 trình bày một số kiến thức cơ bản về kim loại, sự phân bố kim loại trong thiên nhiên, tính chất hóa học của kim loại, các nguyên tố nhóm IA, các nguyên tố nhóm IIA, các nguyên tố nhóm IIIA, các nguyên tố nhóm IVA. Để nắm nội dung mời các bạn cùng

     149 p cntp 25/02/2019 328 6

  • Ebook Hóa học vô cơ (Tập 2 - Các kim loại điển hình): Phần 2

    Ebook Hóa học vô cơ (Tập 2 - Các kim loại điển hình): Phần 2

    Ebook Hóa học vô cơ (Tập 2 - Các kim loại điển hình): Phần 2 trình bày một số kiến thức đại cương về các nguyên tố chuyển tiếp, các nhóm nguyên tố IB, các nhóm nguyên tố IIB, các nhóm nguyên tố VIB, các nhóm nguyên tố VII và các nhóm nguyên tố VIII. Mời các bạn cùng tham khảo.

     131 p cntp 25/02/2019 279 7

  • Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 2 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan quá trình tẩy trắng bột giấy, hóa học của quá trình tẩy trắng bột giấy, chuẩn bị huyền phù bột cho máy xeo, phụ gia sử dụng trong công nghiệp giấy,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     194 p cntp 28/01/2019 247 3

  • Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Vai trò của giấy, thành phần và tính chất của gỗ, bột cơ học, bột sulfat, thu hồi tác chất từ dịch đen và xử lý bột sau khi nấu, bột sulfit, bột giấy thu hồi, bột giấy từ nguồn nguyên liệu phi gỗ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     268 p cntp 28/01/2019 300 5

  • Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 3

    Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 3

    Ebook Kỹ thuật xenlulô và giấy: Phần 3 trình bày các nội dung chính sau: Máy xeo phần ướt, quá trình tạo hình tờ giấy, máy xeo lưới đôi, máy xeo phần khô - sấy và xử lý bề mặt giấy, sản xuất cactông và giấy, công nghiệp giấy và vấn đề ô nhiễm môi trường. Mời các bạn cùng tham khảo.

     121 p cntp 28/01/2019 226 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số