• Ebook Hóa sinh công nghiệp

    Ebook Hóa sinh công nghiệp

    Ebook Hóa sinh công nghiệp cung cấp về cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan, phản ứng của enzym đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của các sản phẩm; cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như quá trình công nghệ; cơ sử hóa sinh của một số quá trình công...

     389 p cntp 28/12/2020 21 1

  • Giáo trình Hóa học và phụ gia thực phẩm

    Giáo trình Hóa học và phụ gia thực phẩm

    Nội dung giáo trình này bao gồm 6 chương, đề cập đến những nội dung khái quát chung về hóa học và phụ gia thực phẩm: Nước trong thực phẩm, tính chất chức năng của protein trong thực phẩm, tính chất chức năng của polysacchrid trong thực phẩm, tính chất chức năng của lipid trong thực phẩm, tính chất chức năng của hợp chất phenol trong thực phẩm, phụ...

     125 p cntp 27/11/2020 94 4

  • Ebook Hóa học và màu sắc: Phần 2

    Ebook Hóa học và màu sắc: Phần 2

    Tác giả làm rõ bản chất màu sắc của các chất theo quan điểm cấu trúc hóa học và tính chất hóa học; nêu lên vai trò của các phân tử màu trong sinh học, trong hóa kỹ thuật, hóa phân tích, trong các hiện tượng mà chúng ta bắt gặp hằng ngày và các ứng dụng thực tế của các chất có màu trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau. Mời các bạn cùng tham...

     62 p cntp 29/09/2020 51 2

  • Ebook Hóa học và màu sắc: Phần 1

    Ebook Hóa học và màu sắc: Phần 1

    Bằng lối viết dễ hiểu, sinh động và hấp dẫn, tác giả chẳng những đưa chúng ta đi vào thế giới hóa học và màu sắc, mà còn giúp chúng ta hiểu rõ phân tử của các chất nhuộm màu có cấu tạo như thế nào và cái gì quyết định màu sắc của chúng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

     104 p cntp 29/09/2020 59 1

  • Giáo trình thực hành Hóa hữu cơ

    Giáo trình thực hành Hóa hữu cơ

    Nội dung giáo trình bao gồm 2 phần: giới thiệu những thao tác và kỹ thuật cơ bản trong phòng thí nghiệm thực hành hóa hữu cơ. Phần này giới thiệu các dụng cụ cơ bản và cách sử dụng. Các phương pháp tách biệt, tinh chế và cách xác định các hằng số vật lý của hợp chất hữu cơ cũng được đề cập. Thí nghiệm lượng lớn và nhỏ với 18 bài...

     146 p cntp 29/09/2020 113 1

  • Giáo trình Graphen & graphen oxit

    Giáo trình Graphen & graphen oxit

    Giáo trình thông tin đến các bạn những kiến thức về khái niệm graphene, tính chất graphene, các phương pháp chế tạo graphene, ứng dụng của graphene, ưu điểm và nhược điểm của chất bán dẫn graphene; giới thiệu graphen oxit, tổng hợp graphen oxit, ứng dụng của graphen oxit.

     23 p cntp 29/09/2020 61 0

  • Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Phần 2 cuốn sách ""Phân tích định lượng"cung cấp cho người học các kiến thức: Phổ cộng hưởng từ, phương pháp khối phổ, các phương pháp phân tích điện hóa, phương pháp phân tích sắc ký. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     250 p cntp 30/06/2020 130 7

  • Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Phân tích định lượng" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về hóa phân tích, hàm số đặc trưng của các cân bằng hóa học đơn giản trong nước, hằng số đặc trưng điều kiện của các cân bằng hóa học trong nước. Mời các bạn cùng tham khảo.

     287 p cntp 30/06/2020 118 6

  • Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa: Phần 1

    Kết cấu nông dung giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa gồm 3 chương, phần 1 giáo tình gồm 2 chương đầu: Chương 1 - Sữa nguyên liệu; chương 2 - Kỹ thuật bảo quản và sơ chế sữa. Đây là một trong những giáo trình chuyên môn trọng tâm trong chương trình đào tạo Trung học chuyên nghiệp ngành chế biến và bảo quản thực phẩm và là...

     72 p cntp 31/03/2020 258 22

  • Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa: Phần 2

    Phần 2 giáo trình thể hiện nội dung chuyên sâu về kỹ thuật chế biến sữa. Mục tiêu chính của chương nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến một số sản phẩm sữa thông dụng, từ đó giúp cho học sinh có thể hiểu được bản chất của các quá trình công nghệ áp dụng trong việc chế biến các sản phẩm từ sữa. Mời các bạn...

     77 p cntp 31/03/2020 261 9

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 1

    Nội dung của giáo trình đã được xây dựng trên cơ sở các tài liệu dùng giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp thuộc chuyên ngành chế biến và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên giáo trình đã có sự điều chỉnh nội dung để phù hợp hơn cho việc đào tạo kỹ thuật viên về chế biến thực phẩm. Phần 1 giáo trình gồm 2...

     70 p cntp 31/03/2020 405 3

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 2

    Phần 2 giáo trình thể hiện nội dung chương 3 - Kỹ thuật chế biến thịt cá. Đây là một trong những giáo trình chuyên môn trọng tâm trong chương trình đào tạo Trung học chuyên ngành bảo quản và chế biến thực phẩm và là tài liệu tham khảo cho ngành đào tạo có liên quan.

     54 p cntp 31/03/2020 247 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số