• Giáo trình Tiếng Việt thực hành

    Giáo trình Tiếng Việt thực hành

    "Giáo trình Tiếng Việt thực hành" được biên soạn bởi trường Đại học Sư phạm Hà Nội cung cấp kiến thức các cách phân loại vốn từ tiếng Việt, lịch sử vấn đề từ loại tiếng Việt, phân chia từ loại tiếng Việt, thực từ và hư từ, hệ thống từ loại tiếng Việt, động từ, tính từ, đại từ, số từ, phụ từ, quan hệ từ, tình thái từ,...

     69 p cntp 28/01/2021 27 0

  • Giáo trình Lý luận văn học 2 (Tác phẩm và thể loại văn học)

    Giáo trình Lý luận văn học 2 (Tác phẩm và thể loại văn học)

    Giáo trình Lý luận văn học 2 (Tác phẩm và thể loại văn học) với các nội dung: tác phẩm văn học và các yếu tố của chỉnh thể tác phẩm; đề tài, chủ đề, tư tưởng và ý nghĩa của tác phẩm văn học; nhân vật trong tác phẩm văn học; cốt truyện và kết cấu của tác phẩm văn học; lời văn nghệ thuật trong tác phẩm văn học

     163 p cntp 28/12/2020 39 0

  • Giáo trình Chữ Nôm cơ sở và nâng cao

    Giáo trình Chữ Nôm cơ sở và nâng cao

    Tập giáo trình chữ Nôm này nhằm trang bị cho sinh viên những tri thức cơ bản về chữ Nôm, giúp sinh viên bước đầu tiếp cận với văn bản Nôm, để sau này nếu muốn họ có thể đi vào con đường nghiên cứu. Các chương 1, 2, 3 trình bày phần lý thuyết, những vấn đề cơ bản của chữ Nôm, chương 4 là cách đọc một số bài văn Nôm.

     172 p cntp 28/12/2020 36 0

  • Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới: Phần 1

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới: Phần 1

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới: Phần 1 thông tin đến các bạn về văn hóa ẩm thực của Việt Nam thông qua các khía cạnh về cơ sở hình thành; đặc trưng của văn hóa ẩm thực Việt Nam, món ăn và thức uống tiêu biểu của người Việt.

     163 p cntp 27/11/2020 167 6

  • Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới: Phần 2

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới: Phần 2

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới: Phần 2 được nối tiếp phần 1 tìm hiểu về văn hóa ẩm thực thế giới bao gồm đặc trưng và các món ăn nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa và các nước châu Á; Ẩm thực Pháp, Ý, Mỹ và các nước khác.

     135 p cntp 27/11/2020 94 1

  • Giáo trình Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống

    Giáo trình Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống

    Giáo trình cung cấp những kiến thức về: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; kỹ thuật cắt thái tạo hình khách hàng; phối hợp nguyên liệu; phương pháp chế biến món ăn; kỹ thuật chế biến món ăn; kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; xây dựng thực đơn. Hi vọng với những...

     267 p cntp 21/12/2016 1067 9

  • Giáo trình Khảo cổ học Việt Nam: Phần 1

    Giáo trình Khảo cổ học Việt Nam: Phần 1

    Phần 1 Giáo trình Khảo cổ học Việt Nam gồm nội dung hai chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày thời đại kim khí Trung và Nam Trung Bộ – văn hóa Sa Huỳnh, thời đại kim khí ở miền Đông Nam Bộ - văn hóa Đồng Nai. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

     36 p cntp 28/06/2016 280 1

  • Giáo trình Khảo cổ học Việt Nam: Phần 2

    Giáo trình Khảo cổ học Việt Nam: Phần 2

    Phần 2 Giáo trình Khảo cổ học Việt Nam gồm nội dung các chương: Vài nét đặc trưng hậu kỳ đá mới – sơ kỳ kim khí Nam Tây Nguyên, văn hóa Óc Eo. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

     38 p cntp 28/06/2016 227 1

  • Giáo trình Sử dụng hệ thống Galileo Vietnam: Phần 1

    Giáo trình Sử dụng hệ thống Galileo Vietnam: Phần 1

    Galileo by Travelport là Công ty hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) phục vụ cho việc: Tra cứu thông tin hàng không và du lịch; Đặt chỗ, tính giá và xuất vé trên các Hãng hàng không; Đặt phòng tại các Khách sạn; Tổ chức các tour du lịch; Thuê xe hơi trên toàn cầu. Phần 1 "Giáo trình Sử dụng hệ thống Galileo Vietnam" trình...

     41 p cntp 29/05/2014 387 1

  • Giáo trình Sử dụng hệ thống Galileo Vietnam: Phần 2

    Giáo trình Sử dụng hệ thống Galileo Vietnam: Phần 2

    Galileo by Travelport là Công ty hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) phục vụ cho việc: Tra cứu thông tin hàng không và du lịch; Đặt chỗ, tính giá và xuất vé trên các Hãng hàng không; Đặt phòng tại các Khách sạn; Tổ chức các tour du lịch; Thuê xe hơi trên toàn cầu. Phần 2 "Giáo trình Sử dụng hệ thống Galileo Vietnam" trình...

     50 p cntp 29/05/2014 324 1

  • Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành: Phần 1 - Hà Thùy Linh

    Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành: Phần 1 - Hà Thùy Linh

    Giáo trình "Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành" giúp học sinh chuyên ngành Kinh doanh du lịch khách sạn có thêm tài liệu học tập và đáp ứng yêu cầu của những người mong muốn được làm việc tốt trong các doanh nghiệp du lịch. Nội dung tài liệu trình bày các vấn đề như: Giới thiệu chung về môn học, khái quát chung về kinh doanh lữ hành và doanh nghiệp lữ...

     52 p cntp 29/05/2014 394 2

  • Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành: Phần 2 - Hà Thùy Linh

    Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành: Phần 2 - Hà Thùy Linh

    Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh lữ hành giúp học sinh chuyên ngành Kinh doanh du lịch khách sạn có thêm tài liệu học tập và đáp ứng yêu cầu của những người mong muốn được làm việc tốt trong các doanh nghiệp du lịch. Nội dung tài liệu trình bày các vấn đề như: Giới thiệu chung về môn học, khái quát chung về kinh doanh lữ hành và doanh nghiệp lữ hành,...

     64 p cntp 29/05/2014 353 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số