• Giáo trình Sức khỏe môi trường (In lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

    Giáo trình Sức khỏe môi trường (In lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

    Giáo trình được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức về một số vấn đề chung về sức khỏe môi trường, các hình thức tác động và một số yếu tố ảnh hưởng độc tính của chất độc tới cơ thể con người, ảnh hưởng của chất độc và môi trường đến sức khỏe con người, môi trường và điều kiện làm việc với sức khỏe người lao động

     158 p cntp 31/03/2020 60 1

  • Giáo trình Sức khỏe môi trường (In lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

    Giáo trình Sức khỏe môi trường (In lần thứ 2 có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Sức khỏe môi trường" giới thiệu một số ví dụ cụ thể về bệnh do môi trường ồ nhiễm và động vật gây ra đối với cơ thể con người và cách cứu chữa khi bị ngộ độc. Mời các bạn cùng tham khảo.

     172 p cntp 31/03/2020 59 1

  • Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa: Phần 1

    Kết cấu nông dung giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa gồm 3 chương, phần 1 giáo tình gồm 2 chương đầu: Chương 1 - Sữa nguyên liệu; chương 2 - Kỹ thuật bảo quản và sơ chế sữa. Đây là một trong những giáo trình chuyên môn trọng tâm trong chương trình đào tạo Trung học chuyên nghiệp ngành chế biến và bảo quản thực phẩm và là...

     72 p cntp 31/03/2020 35 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa: Phần 2

    Phần 2 giáo trình thể hiện nội dung chuyên sâu về kỹ thuật chế biến sữa. Mục tiêu chính của chương nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến một số sản phẩm sữa thông dụng, từ đó giúp cho học sinh có thể hiểu được bản chất của các quá trình công nghệ áp dụng trong việc chế biến các sản phẩm từ sữa. Mời các bạn...

     77 p cntp 31/03/2020 71 2

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 1

    Nội dung của giáo trình đã được xây dựng trên cơ sở các tài liệu dùng giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp thuộc chuyên ngành chế biến và bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên giáo trình đã có sự điều chỉnh nội dung để phù hợp hơn cho việc đào tạo kỹ thuật viên về chế biến thực phẩm. Phần 1 giáo trình gồm 2...

     70 p cntp 31/03/2020 104 0

  • Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ chế biến thịt cá: Phần 2

    Phần 2 giáo trình thể hiện nội dung chương 3 - Kỹ thuật chế biến thịt cá. Đây là một trong những giáo trình chuyên môn trọng tâm trong chương trình đào tạo Trung học chuyên ngành bảo quản và chế biến thực phẩm và là tài liệu tham khảo cho ngành đào tạo có liên quan.

     54 p cntp 31/03/2020 65 1

  • Giáo trình Hóa sinh: Phần 1

    Giáo trình Hóa sinh: Phần 1

    Giáo trình Hoá sinh nhằm trang bị những kiến thức cơ sở và hiện đại cho học sinh ở trường trung học chuyên nghiệp và là tài liệu tham khảo cho sinh viên hệ cao đẳng ngành Chế biến bảo quản thực phẩm và các ngành liên quan. Nội dung giáo trình gồm 7 chương, phần 1 gồm 4 chương đầu. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.

     90 p cntp 31/03/2020 30 1

  • Giáo trình Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột: Phần 1

    Giáo trình Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột: Phần 1

    Nội dung của phần 1 giáo trình "Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột" trình bày những vấn đề sau: Cấu tạo và tính chất của tinh bột, các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột, kỹ thuật sản xuất tinh bột. Mời các bạn cùng tham khảo.

     48 p cntp 31/03/2020 26 0

  • Giáo trình Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột: Phần 2

    Giáo trình Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình trình bày 2 nội dung cơ bản sau: Biến hình tinh bột, ứng dụng của tinh bột biến hình. Giáo trình được biên soạn theo đề cương môn học “Khai thác tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột” nhằm làm tài liệu chính để giảng dạy cao học cho ngành thực phẩm. Giáo trình có thể làm tài liệu tham khảo cho các nghiên cứu...

     79 p cntp 31/03/2020 26 0

  • Giáo trình Hóa sinh: Phần 2

    Giáo trình Hóa sinh: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình gồm 3 chương tình bày về: Chương 5/ Vitamin - các chất khoáng; chương 6/ Các chất màu và chất thơm trong thực phẩm; chương 7/ Hóa sinh các học các quá trình. Hoá sinh nghiên cứu thành phần cấu tạo và các quá trình chuyển hoá các chất trong hệ thống sống. Để nắm thêm chi tiết nội dung mới các bạn cùng tham khảo giáo...

     45 p cntp 31/03/2020 66 0

  • Giáo trình Phân tích hệ thống môi trường - TS. Chế Đình Lý: Phần 2

    Giáo trình Phân tích hệ thống môi trường - TS. Chế Đình Lý: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Phân tích hệ thống môi trường tiếp" tục trình bày cách đánh giá rủi ro môi trường, đánh giá công nghệ môi trường, phân tích hệ thống áp dụng trong các hệ kỹ thuật, phân tích các hệ sinh thái và các ứng dụng,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

     118 p cntp 27/08/2019 71 0

  • Giáo trình Hệ thống thông tin môi trường: Phần 1

    Giáo trình Hệ thống thông tin môi trường: Phần 1

    Giáo trình Hệ thống thông tin môi trường: Phần 1 trình bày cơ sở khoa học, phương pháp xây dựng và phát triển các hệ thống thông tin môi trường. Các khái niệm cơ bản như thông tin môi trường, một số vấn đề xây dựng hệ thống thông tin môi trường tại Việt Nam,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

     153 p cntp 27/08/2019 69 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số