• Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 4

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 4

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 4 Sản xuất đồ hộp thịt viên gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất đồ hộp thịt viên,...

     25 p cntp 30/09/2017 8 1

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 2

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 2

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 2 Sản xuất sữa tươi thanh trùng gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất sữa tươi thanh trùng,...

     21 p cntp 30/09/2017 1 0

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 1

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 1

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 1 Khai thác dầu dừa bằng phương pháp ướt với các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất,...

     13 p cntp 30/09/2017 2 1

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 3 Sản xuất kem gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất kem,...

     12 p cntp 30/09/2017 2 1

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 5

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 5

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 5 Sản xuất tôm Pto đông lạnh gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất tôm Pto đông lạnh,...

     14 p cntp 30/09/2017 1 1

  • Giáo trình Hóa phân tích - ĐH Nông Nghiệp

    Giáo trình Hóa phân tích - ĐH Nông Nghiệp

    Cấu trúc nội dung giáo trình gồm có 5 chương như sau: Chương 1 - Các khái niệm cơ bản của Hóa phân tích, chương 2 - phân tích khối lượng, chương 3 - phân tích thể tích, chương 4 - phân tích công cụ, chương 5 - sai số trong hóa phân tích. Mời các bạn tham khảo.

     132 p cntp 28/06/2017 23 4

  • Bài giảng Thuốc thử hữu cơ trong phân tích (dùng cho sinh viên chuyên hóa ĐH Đà Nẵng) - Lê Thị Mùi

    Bài giảng Thuốc thử hữu cơ trong phân tích (dùng cho sinh viên chuyên hóa ĐH Đà Nẵng) - Lê Thị Mùi

    Bài giảng Thuốc thử hữu cơ trong phân tích (dùng cho sinh viên chuyên hóa ĐH Đà Nẵng) - Lê Thị Mùi có cấu trúc gồm 10 chương trình bày về những nội dung sau: Phân loại thuốc thử hữu cơ, lý tuyết liên kết phối trí, nhóm chức phân tích và nhóm hoạt tính phân tích, những luận điểm lý thuyết về cơ chế phản ứng giữa thuốc thử hữu cơ và ion vô...

     199 p cntp 28/06/2017 21 1

  • Bài giảng Những chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm

    Bài giảng Những chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm

    Bài giảng chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm nhằm cung cấp cho người học những nội dung: Giới thiệu các loại chất phụ gia được phép sử dụng trong chế biến nông sản thực phẩm; các phương pháp sử dụng một cách có hiệu quả các chất phụ gia trong quá trình chế biến, bảo quản và lưu thông các sản phẩm ăn uống trên thị trường; những...

     30 p cntp 28/06/2017 19 4

  • Thực tập phân tích Hoá học

    Thực tập phân tích Hoá học

    Phần 1 phân tích định lượng Hoá học, phần 2 phân tích mẫu thực tế là những nội dung chính trong 2 phần của tài liệu "Thực tập phân tích Hoá học". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, làm việc hiệu quả.

     124 p cntp 28/06/2017 2 2

  • Bài giảng: An toàn phòng thí nghiệm - ThS. Phạm Nữ Ngọc Hân

    Bài giảng: An toàn phòng thí nghiệm - ThS. Phạm Nữ Ngọc Hân

    Bài giảng: An toàn phòng thí nghiệm - ThS. Phạm Nữ Ngọc Hân được trình bày với các nội dung quản lý và kiểm soát, trang bị cứu chữa và xử lý sự có, kỹ thuật. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu. Hi vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống.

     215 p cntp 28/06/2017 7 1

  • TCVN 1596:2006

    TCVN 1596:2006

    TCVN 1596:2006 cao su lưu hóa hoặc nhiệt dẻo, xác định độ kết dính với sợi dệt. Tiêu chuẩn do Tiểu ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC45/SC2 cao su, phương pháp thử biên soạn, tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đề nghị, Bộ khoa học và công nghệ ban hành. Mời các bạn cùng tham khảo.

     5 p cntp 28/06/2017 2 0

  • Đề cương bài giảng Cắt may căn bản

    Đề cương bài giảng Cắt may căn bản

    Với kết cấu nội dung gồm 6 chương, đề cương bài giảng "Cắt may căn bản" giới thiệu đến các bạn những nội dung về dụng cụ, thiết bị và vật liệu may, sử dụng và bảo quản trang phục, các kỹ thuật may căn bản, trang phục trẻ sơ sinh,... Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

     90 p cntp 18/12/2015 63 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số