• Tiểu luận: Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm

    Tiểu luận: Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm

    Tiểu luận "Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm" trình bày các nội dung chính như: Tổng quan về chất tạo màu, các chất tạo màu thường được sử dụng trong thực phẩm, danh sách các loại màu thực phẩm tổng hợp cho phép sử dụng,...

     44 p cntp 30/09/2017 313 19

  • Báo cáo: Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm

    Báo cáo: Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm

    Báo cáo "Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm" trình bày các nội dung chính như: Môi trường nuôi cấy vi sinh vật, kỹ thuật gieo cấy và phân lập, định lượng – tách vi sinh vật, quan sát vi sinh vật nói chung trên,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     67 p cntp 30/09/2017 2785 17

  • Đồ án: Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo

    Đồ án: Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo

    Đồ án "Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo" gồm có các nội dung chính như: Tổng quan, tính kết cấu cho các chi tiết thiết bị, truyền nhiệt, cách nhiệt, cân bằng vật chất và năng lượng,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     78 p cntp 30/09/2017 357 15

  • Tiểu luận: Các biến đổi dinh dưỡng trong quá trình bảo quản lạnh đông rau quả

    Tiểu luận: Các biến đổi dinh dưỡng trong quá trình bảo quản lạnh đông rau quả

    Tùy thành phần hóa học, cấu trúc và tính chất vật lý cùa các loại thực phẩm từ nguồn thực vật-rau quả, từ nguồn động vật, hay từ nguồn thủy sản tôm cá mực, mà người ta xác định các thông số, chế độ, quy trình chế biến, cũng như xác định máy móc, hệ thống thiết bị phục vụ cho quá trình cung cấp lạnh nhân tạo trong công nghệ lạnh...

     15 p cntp 24/03/2016 260 7

  • Tiểu luận: Các loại bao bì trong công nghệ sản xuất kem - ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

    Tiểu luận: Các loại bao bì trong công nghệ sản xuất kem - ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

    Tiểu luận: Các loại bao bì trong công nghệ sản xuất kem trình bày về: sản phẩm kem tươi, bao bì giấy tráng nhôm cho sản phẩm kem, bao bì nhựa cho dạng kem, ghi nhãn cho các dạng bao bì sản phẩm kem. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.

     28 p cntp 27/07/2015 231 9

  • Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày trình bày tổng quan về enzyme protease, thu nhận enzyme protease từ nấm mốc Aspergilus oryzae, ứng dụng enzyme protease trong công nghệ sản xuất nước mắm ngắn ngày và sản phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

     58 p cntp 27/07/2015 923 17

  • Đề tài: Quy trình sản xuất thạch dừa - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Quy trình sản xuất thạch dừa - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Quy trình sản xuất thạch dừa thuộc bộ môn Ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghệ thực phẩm, do nhóm sinh viên phối hợp thực hiện. Nội dung đề tài trình bày tổng quan về sản phẩm thạch dừa, nguyên liệu sản xuất thạch dừa, quy trình sản xuất thạch dừa,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

     27 p cntp 27/07/2015 298 12

  • Đề tài: Quy trình sản xuất chao

    Đề tài: Quy trình sản xuất chao

    Đề tài: Quy trình sản xuất chao bao gồm những nội dung về nguồn gốc, lịch sử, ứng dụng của chao; nguyên liệu làm chao; quy trình sản xuất chao; một số hiện tượng xấu xảy ra khi làm chao. Mời các bạn tham khảo đề tài để nắm bắt nội dung cụ thể.

     32 p cntp 27/03/2015 455 2

  • Bài tập lớn Kỹ thuật hệ thống trong Công nghệ hóa học: Phân tích và tổng hợp hệ thống công nghệ hóa học trên cơ sở nhiệt động học (Exergy)

    Bài tập lớn Kỹ thuật hệ thống trong Công nghệ hóa học: Phân tích và tổng hợp hệ thống công nghệ hóa học trên cơ sở nhiệt động học (Exergy)

    Bài tập lớn Kỹ thuật hệ thống trong Công nghệ hóa học trình bày với các bạn đề tài "Phân tích và tổng hợp hệ thống công nghệ hóa học trên cơ sở nhiệt động học (Exergy)". Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn.

     16 p cntp 25/11/2014 250 5

  • Đề tài: Bánh bông lan cuốn

    Đề tài: Bánh bông lan cuốn

    Mời các bạn tham khảo đề tài: Bánh bông lan cuốn sau đây để nắm bắt những nội dung chính về bánh bông lan cuốn – Swiss Roll nguyên liệu sản xuất bánh Swiss Roll; kỹ thuật – công nghệ; cân bằng vật chất; tính chọn thiết bị trong việc sản xuất bánh bông lan cuốn.

     46 p cntp 12/11/2014 255 10

  • Ẩm thực Huế

    Ẩm thực Huế

    Ẩm thực Huế là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý chế biến, trang trí, phong cách dọn ăn, mời uống và những thói quen ăn uống nói chung của người Huế, Việt Nam. Theo thời gian, ẩm thực Huế chịu ảnh hưởng của những luồng văn hoá đến từ những cộng đồng dân cư khác nhau và những đặc thù của xứ sở nên mang những sắc thái...

     34 p cntp 06/07/2012 198 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số