• Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 - NXB Khoa học kỹ thuật

    Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 - NXB Khoa học kỹ thuật

    Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 1 có nội dung trình bày về cơ sở lý thuyết, phương pháp tính toán, tra cứu số liệu và thiết bị; những tính chất hóa lý cơ bản của một số chất, thủy động lực và các quá trình thủy cơ. Mời bạn cùng tham khảo.

     400 p cntp 25/11/2014 1033 132

  • NGÔN NGỮ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC, CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

    NGÔN NGỮ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC, CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

    Cuốn sách Tiếng Anh “The language of Chemistry, Food and Biological Technology in English” (TACN) được biên soạn để cung cấp những kiến thức cơ bản thuộc các chuyên ngành Hóa, Thực phẩm và Công nghệ sinh học. Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu cho sinh viên và các bạn đọc quan tâm đến các chuyên ngành trên. Cuốn sách được chia làm bốn phần chính theo...

     163 p cntp 17/01/2012 482 110

  • Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 2 - NXB Khoa học kỹ thuật

    Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất: Tập 2 - NXB Khoa học kỹ thuật

    Tiếp nối Tập 1, Tập 2 "Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất" có nội dung trình bày các phần: Các quá trình nhiệt, các quá trình chuyển khối, vật liệu chế tạo thiết bị và tính toán cơ khí. Cuốn sách là tài liệu tham khảo, học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng dạy, sinh viên, học sinh, cán bộ phòng thí nghiệm của các ngành Công nghiệp...

     100 p cntp 25/11/2014 583 100

  • Ebook Sản xuất chất thơm thiên nhiên và tổng hợp - PGS.TS. Văn Đình Đệ

    Ebook Sản xuất chất thơm thiên nhiên và tổng hợp - PGS.TS. Văn Đình Đệ

    Cuốn sách "Sản xuất chất thơm thiên nhiên và tổng hợp" trình bày ngắn gọn các quy trình sản xuất chất thơm tự nhiên, tổng hợp và các thực đơn "phối hương" để tạo ra các tổ hợp thơm phù hợp với người tiêu dùng. Sách dùng làm tham khảo bô ích cho học sinh , sinh viên ngành hóa, thực phẩm, nông nghiệp, lâm nghiệp, hóa dược, cho các nhà nghiên cứu...

     93 p cntp 27/11/2014 656 88

  • Giáo trình hóa phân tích

    Giáo trình hóa phân tích

    Tài liệu tham khảo giáo trình hóa phân tích gồm 5 chương được biên soạn trên cơ sở đề cương môn học chính thức dùng cho khối ngành nông lâm ngư nghiệp . Giáo trình nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hóa phân tích và dành cho sinh viên khối nông lâm ngư nghiệp

     132 p cntp 19/07/2012 1638 80

  • Ebook Hóa sinh công nghiệp - Lê Ngọc Tú

    Ebook Hóa sinh công nghiệp - Lê Ngọc Tú

    Ebook Hóa sinh công nghiệp do Lê Ngọc Tú biên soạn được sử dụng rộng rãi làm tài liệu học tập cho sinh viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm với các nội dung trình bày về cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan, cấu trúc tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong các quá trình...

     200 p cntp 25/10/2014 574 74

  • Hóa hữu cơ

    Hóa hữu cơ

    Thuốc thử hữu cơ có nhiều ứng dụng trong hóa học phân tích, nó đã được sử dụng trong phương pháp trọng lượng, chuẩn độ, trắc quang và các phép phân tích công cụ khác.Do mỗi chất chỉ thị có tính chất, đặc trưng riêng về màu và khả năng tạo phức, nên nếu có những hiểu biết cơ bản về thuốc thử hữu cơ sẽ giúp cho người làm công tác...

     290 p cntp 07/09/2012 342 61

  • Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất (Tập 2): Phần 2

    Ebook Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất (Tập 2): Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất (Tập 2)", phần 2 trình bày các nội dung: Các quá trình chuyển khối (Hấp thụ, trích ly), vật liệu chế tạo và cách tính kiểm tra độ bền thiết bị (vật liệu để chế tạo máy và thiết bị hóa chất, tính toán cơ khí một số chi tiết chủ yếu của thiết bị hóa...

     210 p cntp 18/11/2015 381 59

  • Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối - Tái bản lần thứ bảy): Phần 1

    Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối - Tái bản lần thứ bảy): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối) cung cấp cho người học các kiến thức: các quá trình truyền khối, khuếch tán phân tử, hệ số truyền khối, truyền khối giữa hai pha, tháp chưng cất - hấp thu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     165 p cntp 27/02/2017 854 57

  • Ebook Hương liệu mỹ phẩm

    Ebook Hương liệu mỹ phẩm

    Cuốn sách "Hương liệu mỹ phẩm" có kết cấu gồm 2 phần: Phần 1 từ chương 1 đến chương 9 trình bày về hóa hương liệu, phần 2 từ chương 10 đến chương 18 trình bày các nội dung về hóa mỹ phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách để nắm bắt chi tiết.

     514 p cntp 27/04/2016 671 56

  • Giáo trình môn quá trình và thiết bị truyền nhiệt

    Giáo trình môn quá trình và thiết bị truyền nhiệt

    Tài liệu tham khảo Giáo trình môn quá trình và thiết bị truyền nhiệt và khoa công nghệ hóa học và môi trường

     33 p cntp 17/01/2012 419 52

  • Đại cương về sắc ký lỏng

    Đại cương về sắc ký lỏng

    SẮC KÝ KHÍ (GAS CHROMATOGRAPHY) LÀ PHƯƠNG PHÁP TÁCH DỰA TRÊN 2 QUÁ TRÌNH * HẤP PHỤ * GIẢI HẤP PHỤ XẢY RA LIÊN TỤC GIỮA 2 PHA: * PHA TĨNH : THƯỜNG LÀ RẮN HOẶC LỎNG * PHA ĐỘNG : LÀ KHÍ KHI NỐI VỚI CÁC ĐẦU DÒ (DETECTOR) PHƯƠNG PHÁP CHO PHÉP ĐỊNH TÍNH : DỰA VÀO THỜI GIAN LƯU ĐỊNH LƯỢNG : DỰA VÀO CHIỀU CAO HOẶC DIỆN TÍCH PEAK

     23 p cntp 19/07/2012 339 49

Hướng dẫn khai thác thư viện số