• Ebook Đường đến các di sản thế giới miền Trung: Phần 1 - Trần Huy Hùng Cường

    Ebook Đường đến các di sản thế giới miền Trung: Phần 1 - Trần Huy Hùng Cường

    Ebook Đường đến các di sản thế giới miền Trung của tác giả Trần Huy Hùng Cường sẽ đưa các bạn khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, qua Đồng Nai, Bình Thuận, kết hợp với du lịch cao nguyên miền Trung,... Ở mỗi địa danh tác giả giới thiệu các thông tin về kinh tế, địa lý của mỗi vùng miền, các điểm du lịch lý thú bạn nên đi qua để trải...

     133 p cntp 25/10/2014 248 22

  • Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm) - Vĩnh Nam, Lê Trọng Kháng

    Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm) - Vĩnh Nam, Lê Trọng Kháng

    Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm) phân tích rõ ràng xuất xứ của nghề, điểm tựa của sự phát triển nghề, quá trình phát triển, ý nghĩa của nghề theo từng quan niệm, tư duy kết hợp. Ngoài ra, cuốn sách trình bày về một số thống tin thực phẩm mới nhất hiện nay.

     264 p cntp 21/12/2016 327 12

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 1 trình bày kỹ năng tổ chức bếp, chuẩn bị làm việc, kỹ năng vệ sinh thực phẩm; thiết bị, dụng cụ trong bếp bánh mỳ và bánh ngọt và kỹ thuật; những phương pháp chế biến được sử dụng để làm bánh mỳ và bánh ngọt.

     94 p cntp 30/05/2014 241 10

  • Ebook Việt Nam 63 tỉnh thành và các địa danh du lịch: Phần 2 - Thanh Bình, Hồng Yến

    Ebook Việt Nam 63 tỉnh thành và các địa danh du lịch: Phần 2 - Thanh Bình, Hồng Yến

    Mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 cuốn sách "Việt Nam 63 tỉnh thành và các địa danh du lịch" do Thanh Bình, Hồng Yến biên soạn cung cấp các thông tin về vị trí địa lí, chính trị, hành chính, diện tích, dân số, dân tộc và danh thắng du lịch của các địa danh từ tỉnh Thừa Thiên Huế đến tỉnh Thái Nguyên. Các tỉnh được sắp xếp theo vần chữ...

     383 p cntp 18/09/2015 254 10

  • Giáo trình Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống

    Giáo trình Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống

    Giáo trình cung cấp những kiến thức về: Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu; kỹ thuật sơ chế nguyên liệu; kỹ thuật cắt thái tạo hình khách hàng; phối hợp nguyên liệu; phương pháp chế biến món ăn; kỹ thuật chế biến món ăn; kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; xây dựng thực đơn. Hi vọng với những...

     267 p cntp 21/12/2016 964 8

  • Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 2

    Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 2

    Ebook "Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch: Phần 2" sau đây trình bày về: tiêu chuẩn kỹ năng nghề nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung cần thiết.

     166 p cntp 28/02/2015 474 7

  • Ebook Việt Nam 63 tỉnh thành và các địa danh du lịch: Phần 1 - Thanh Bình, Hồng Yến

    Ebook Việt Nam 63 tỉnh thành và các địa danh du lịch: Phần 1 - Thanh Bình, Hồng Yến

    Cuốn sách "Việt Nam 63 tỉnh thành và các địa danh du lịch" do Thanh Bình, Hồng Yến biên soạn giới thiệu vị trí địa lí, chính trị, hành chính, diện tích, dân số, dân tộc và danh thắng du lịch của 63 tỉnh thành trong cả nước. Các địa danh được sắp xếp theo phần chữ cái A-B-C. Phần 1 bắt đầu từ tỉnh An Giang đến tỉnh Hòa Bình.

     435 p cntp 18/09/2015 205 7

  • Ebook Nam Bộ đất và người (Tập 9): Phần 2

    Ebook Nam Bộ đất và người (Tập 9): Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách “Nam Bộ đất và người (Tập 9)” , phần 2 giới thiệu tới người đọc các công trình nghiên cứu, các bài viết về lịch sử – văn hóa Nam Bộ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     273 p cntp 18/12/2015 248 6

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2 trình bày kiến thức về nguyên liệu, các loại kem và bột nhão cơ bản, các loại bánh mỳ và bánh ngọt khô, hỗn hợp làm bánh ngọt, kết thúc ca làm việc, các công thức chế biến.

     102 p cntp 30/05/2014 240 6

  • Ebook Đường đến các di sản thế giới miền Trung: Phần 2 - Trần Huy Hùng Cường

    Ebook Đường đến các di sản thế giới miền Trung: Phần 2 - Trần Huy Hùng Cường

    Tiếp tục cuộc hành trình Đường đến các di sản thế giới miền Trung, bạn đọc sẽ cùng tác giả trải nghiệm những địa điểm du lịch lý thú với các thông tin hữu ích của thành phố Đà Nẵng, Huế,... tiếp tục như thế cho đến tỉnh Nghệ An là điểm cuối cùng trên hành trình dãi đất miền Trung và quay lại ghé thăm Đắk Lắk & Đắk Nông. Đây là...

     147 p cntp 25/10/2014 303 6

  • Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân - Phạm Thị Cúc

    Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân - Phạm Thị Cúc

    Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân do Phạm Thị Cúc biên soạn có kết cấu gồm 8 bài với nội dung: tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn, tiếp thị và bán hàng, nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục trả buồng,...

     248 p cntp 21/12/2016 312 6

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - Phần 1 trình bày các nội dung về chuẩn bị làm việc, xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp; các công việc và trách nhiệm chung của hướng dẫn viên; thủ tục hải quan, xuất nhập cảnh và kiểm dịch; chuẩn bị cho một tour du lịch cụ thể. Đây là tài liệu học tập và tham...

     74 p cntp 30/05/2014 272 5

Hướng dẫn khai thác thư viện số