• Quá Trình Trích Ly Trong Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm

  Quá Trình Trích Ly Trong Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm

  Trong công nghệ chế biến thực phẩm có các quá trình công nghệ như quá trình vật lý , hoá lý, hoá học, hoá sinh và sinh học. Trong đó có các quá trình hoá lý gồm những quá trình sau: quá trình cô dặc, chưng cất, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh.

   19 p cntp 20/05/2012 1418 80

 • GMP quy trình sản xuất nước tương

  GMP quy trình sản xuất nước tương

  Trong văn hóa ẩm thực của các nước phương đông, các sản phẩm lên men từ đậu nành đã được sản xuất từ hàng nghìn năm nay. Chúng được dùng như những gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngàyvà được xem như là thành phần bổ sung dinh dưỡng cho khẩu phần ăn. Các sản phẩm lên men cổ truyền này rất phong phú, mỗi quốc gia có một vài loại...

   13 p cntp 19/05/2012 940 65

 • Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước ép bưởi

  Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước ép bưởi

  Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước ép bưởi nhằm trình bày tổng quan về nước quả, quy trình công nghệ sản xuất nước quả có múi, tình hình về sản lượng bưởi tại Việt Nam.

   85 p cntp 22/01/2016 915 58

 • Tiểu luận: "Tìm hiểu cách áp dụng hệ thống HACCP tại công ty cổ phần thực phẩm Nghệ An"

  Tiểu luận: "Tìm hiểu cách áp dụng hệ thống HACCP tại công ty cổ phần thực phẩm Nghệ An"

  HACCP là viết tắt của cụm từ Hazard Analysis and Critical Control Point System, và có nghĩa là “hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”, hay hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm".

   37 p cntp 19/07/2012 744 53

 • Vai Trò &Dinh Dưỡng Vitamin

  Vai Trò &Dinh Dưỡng Vitamin

  Vitamin và khoáng chất rất quan trọng trong việc giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật. Nhiều người tin rằng vitamin có thể giúp ngăn cản sự lão hoá, phòng ung thư, làm mọc tóc, giảm chứng viêm khớp và ngăn ngừa Alzheimer. Hàng năm, hàng tỷ USD được chi ra vì người ta tin rằng vitamin và khoáng chất có thể chữa được tất cả mọi loại bệnh tật. Các...

   36 p cntp 29/04/2012 591 53

 • Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về ổi và nghiên cứu sản xuất thử nước ổi đóng chai

  Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về ổi và nghiên cứu sản xuất thử nước ổi đóng chai

  Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu về ổi và nghiên cứu sản xuất thử nước ổi đóng chai nhằm nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất thử nước ổi đóng chai, lựa chọn nguyên liệu ổi trong sản xuất nước ổi. Pha6ntich1, đánh giá chất lượng sản phẩm.

   72 p cntp 28/06/2016 1051 49

 • Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất sữa gạo lức

  Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất sữa gạo lức

  Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu công nghệ sản xuất sữa gạo lức nhằm khảo sát thành phần hóa học của gạo lức, khảo sát phương pháp xử lý gạp lức, khảo sát tỷ lệ phối chế, khảo sát chế độ đồng hóa.

   80 p cntp 22/01/2016 1415 48

 • Tiểu luận: Tìm hiểu về quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp

  Tiểu luận: Tìm hiểu về quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp

  Tiểu luận: Tìm hiểu về quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp giới thiệu tới các bạn những nội dung như nguyên liệu để sản xuất bánh bông lan công nghiệp; quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp; thành tựu công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp; các sản phẩm bánh bông lan trên thị trường.

   62 p cntp 12/11/2014 1741 48

 • Tìm Hiểu Bao Bì Ghép Nhiều Lớp

  Tìm Hiểu Bao Bì Ghép Nhiều Lớp

  Bao bì nói chung và bao bì thực phẩm nói riêng đã được con người biết đến và sử dụng từ lâu đời. Tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển mà các hình thức và mẫu mã bao bì cũng khác nhau. Ban đầu, con người tận dụng những vật liệu từ thiên nhiên như lá cây, vỏ cây để làm dụng cụ chứa đựng thực phẩm. Do vậy, mà bao bì trong thời kỳ này...

   31 p cntp 20/05/2012 762 48

 • Báo cáo tiểu luận: Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tương theo phương pháp lên men

  Báo cáo tiểu luận: Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tương theo phương pháp lên men

  Báo cáo tiểu luận: Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tương theo phương pháp lên men gồm có hai chương. Trong đó, chương 1 trình bày về tổng quan xi dầu (nguồn gốc, phân loại, vai trò, sản phẩm của xì dầu); quy trình sản xuất nước tương theo phương pháp lên men. Mời các bạn tham khảo.

   40 p cntp 12/11/2014 1354 47

 • Báo cáo tốt nghiệp: Quy trình sản xuất lạp xưởng tại Xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong

  Báo cáo tốt nghiệp: Quy trình sản xuất lạp xưởng tại Xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong

  Xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong (tiền thân là xưởng chế biến thực phẩm Nam Phong được thành lập vào năm 1967). Là đơn vị trực thuộc tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn.Trước năm 1975, xí nghiệp là một Trại chăn nuôi heo tư nhân.Sau năm 1975, xí nghiệp Nam Phong được nhà nước tiếp quản và từ năm 1975 – 1980 trở thành Trại chăn nuôi heo thực...

   69 p cntp 19/07/2012 775 45

 • Luận văn tốt nghiệp: Tổng quan tài liệu về qui trình công nghệ sản xuất sữa đặc có đường

  Luận văn tốt nghiệp: Tổng quan tài liệu về qui trình công nghệ sản xuất sữa đặc có đường

  Luận văn tốt nghiệp: Tổng quan tài liệu về qui trình công nghệ sản xuất sữa đặc có đường nhằm trình bày về nguyên liệu chính trong sản xuất sữa đặc có đường, tổng quan tài liệu về qui trình công nghệ sản xuất sữa đặc có đường.

   78 p cntp 28/06/2016 706 44

Hướng dẫn khai thác thư viện số