• Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men malt vinegar

    Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men malt vinegar

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ lên men malt vinegar, quy trình công nghệ, vi sinh trong sản phẩm giấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     37 p cntp 31/03/2020 4 0

  • Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men Rosé wine

    Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men Rosé wine

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ lên men rượu vang hoa hồng, chế phẩm nấm men, chất hỗ trợ kỹ thuật, chế phẩm nấm men,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p cntp 31/03/2020 4 0

  • Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men rượu gò đen

    Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men rượu gò đen

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Rượu gò đen, quy trình công nghệ sản xuất rượu gò đen, chỉ tiêu hóa học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     31 p cntp 31/03/2020 5 0

  • Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men sản phẩm nem chua công nghiệp

    Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men sản phẩm nem chua công nghiệp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Sản phẩm nem chua công nghiệp, quy trình công nghệ sản phẩm nem chua,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     24 p cntp 31/03/2020 5 0

  • Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Rượu vang sủi bọt sản xuất theo phương pháp lên men liên tục

    Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Rượu vang sủi bọt sản xuất theo phương pháp lên men liên tục

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Rượu vang sủi bọt sản xuất theo phương pháp lên men liên tục, quy trình công nghệ, nguyên liệu phụ và phụ gia,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     24 p cntp 31/03/2020 5 0

  • Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men rượu vang sủi bọt

    Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Công nghệ lên men rượu vang sủi bọt

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ lên men rượu vang sủi bọt, thành phần hoá học của Nho, ly tâm tách cặn nấm men Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     29 p cntp 31/03/2020 4 0

  • Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Vins doux naturels

    Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Vins doux naturels

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vins doux naturels, quy trình công nghệ, thành phần hóa học, nấm men vang, nguyên liệu phụ,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     42 p cntp 31/03/2020 5 0

  • Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Xanthan gum

    Bài giảng Công nghệ lên men - Bài: Xanthan gum

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình công nghệ sản xuất Xanthan gum, sản phẩm xanthan gum, giới thiệu chung về xanthan gum,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     29 p cntp 31/03/2020 5 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất chocolate đen

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất chocolate đen

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất chocolate đen, quy trình công nghệ, so sánh các quy trình, thông số công nghệ,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p cntp 31/03/2020 11 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất spread

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất spread

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất spread, Tổng quan nguyên liệu, sơ đồ công nghệ sản xuất spread, sản phẩm spread và tiêu chuẩn chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung...

     31 p cntp 31/03/2020 7 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất pate đóng hộp

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: Công nghệ sản xuất pate đóng hộp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất pate đóng hộp, tổng quan nguyên liệu, quy trình sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     35 p cntp 31/03/2020 7 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì

    Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất tinh bột khoai mì, sản phẩm tinh bột, tổng quan về nguyên liệu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p cntp 31/03/2020 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số