• Tiểu luận: Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm

    Tiểu luận: Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm

    Tiểu luận "Tổng quan về sử dụng chất tạo màu trong sản xuất thực phẩm" trình bày các nội dung chính như: Tổng quan về chất tạo màu, các chất tạo màu thường được sử dụng trong thực phẩm, danh sách các loại màu thực phẩm tổng hợp cho phép sử dụng,...

     44 p cntp 30/09/2017 4 2

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 4

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 4

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 4 Sản xuất đồ hộp thịt viên gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất đồ hộp thịt viên,...

     25 p cntp 30/09/2017 3 1

  • Báo cáo: Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm

    Báo cáo: Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm

    Báo cáo "Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm" trình bày các nội dung chính như: Môi trường nuôi cấy vi sinh vật, kỹ thuật gieo cấy và phân lập, định lượng – tách vi sinh vật, quan sát vi sinh vật nói chung trên,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     67 p cntp 30/09/2017 0 0

  • Đồ án: Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo

    Đồ án: Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo

    Đồ án "Thiết kế hệ thống nồi đun sôi dịch đường với hoa houblon gia nhiệt kiểu vỏ áo" gồm có các nội dung chính như: Tổng quan, tính kết cấu cho các chi tiết thiết bị, truyền nhiệt, cách nhiệt, cân bằng vật chất và năng lượng,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     78 p cntp 30/09/2017 2 2

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 2

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 2

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 2 Sản xuất sữa tươi thanh trùng gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất sữa tươi thanh trùng,...

     21 p cntp 30/09/2017 0 0

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 1

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 1

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 1 Khai thác dầu dừa bằng phương pháp ướt với các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất,...

     13 p cntp 30/09/2017 1 1

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 3 Sản xuất kem gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất kem,...

     12 p cntp 30/09/2017 1 1

  • Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 5

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 5

    Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 5 Sản xuất tôm Pto đông lạnh gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất tôm Pto đông lạnh,...

     14 p cntp 30/09/2017 1 1

  • Tiểu luận: Các biến đổi dinh dưỡng trong quá trình bảo quản lạnh đông rau quả

    Tiểu luận: Các biến đổi dinh dưỡng trong quá trình bảo quản lạnh đông rau quả

    Tùy thành phần hóa học, cấu trúc và tính chất vật lý cùa các loại thực phẩm từ nguồn thực vật-rau quả, từ nguồn động vật, hay từ nguồn thủy sản tôm cá mực, mà người ta xác định các thông số, chế độ, quy trình chế biến, cũng như xác định máy móc, hệ thống thiết bị phục vụ cho quá trình cung cấp lạnh nhân tạo trong công nghệ lạnh...

     15 p cntp 24/03/2016 15 3

  • Bài thực hành học phần Công nghệ chế biến ngũ cốc

    Bài thực hành học phần Công nghệ chế biến ngũ cốc

    Bài thực hành học phần Công nghệ chế biến ngũ cốc sau đây gồm 5 bài thực hành với chất lượng là bột mì, bao gồm các bài thực hành về: Đánh giá chất lượng bột mì, chế biến bánh mì, đánh giá chất lượng bánh mì, chế biến bánh bao, chế biến bánh gato, chế biến nui. Tài liệu trình bày chi tiết quy trình thực hành, các bước thực hiện. Đây là...

     33 p cntp 17/09/2015 34 6

  • Tiểu luận: Các loại bao bì trong công nghệ sản xuất kem - ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

    Tiểu luận: Các loại bao bì trong công nghệ sản xuất kem - ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

    Tiểu luận: Các loại bao bì trong công nghệ sản xuất kem trình bày về: sản phẩm kem tươi, bao bì giấy tráng nhôm cho sản phẩm kem, bao bì nhựa cho dạng kem, ghi nhãn cho các dạng bao bì sản phẩm kem. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.

     28 p cntp 27/07/2015 36 5

  • Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày - ĐH CNTP TP. HCM

    Đề tài: Enzyme protease và ứng dụng trong sản xuất nước mắm ngắn ngày trình bày tổng quan về enzyme protease, thu nhận enzyme protease từ nấm mốc Aspergilus oryzae, ứng dụng enzyme protease trong công nghệ sản xuất nước mắm ngắn ngày và sản phẩm. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

     58 p cntp 27/07/2015 97 10

Hướng dẫn khai thác thư viện số